Phim mới của Park Bo Gum và Song Hye Kyo lên sóng, thật bất ngờ khi đất nước Cuba mới là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất

Phuong Thao 13:44 29/11/2018

Ngay khi bộ phim "Encounter" của Park Bo Gum và Song Hye Kyo vừa lên sóng, trang Naver liền bị quá tải bởi những từ khóa liên quan đến phim liên tục chiếm lĩnh hàng top. Trong số đó “Cuba” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và đây chính là địa điểm ghi hình của phim.

Cuba là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu sau khi bộ phim Encouter phát sóng

Tập đầu của phim đã được trình chiếu vào tối 28/11 và đã đạt mức rating trung bình 8,7%. Mức rating cao nhất trong thời gian lên sóng là 10,1%. Encounter hiện cũng đang là bộ phim có lượng người xem cao nhất cho khung giờ thứ 4 – thứ 5 của đài tvN. Ngoài việc có sự tham gia của cặp đôi cực hot Park Bo Gum-Song Hye Kyo, nội dung phim được đánh giá là khá hay và có sức hút. Tuy nhiên, điều đọng lại nhiều nhất cho khán giả sau tập đầu phát sóng lại chính là vẻ đẹp nên thơ của đất nước Cu Ba - địa điểm ghi hình bộ phim.

Đất nước Cuba nằm ở Địa Trung Hải, thuộc vùng biển Caribe huyền thoại, án ngữ lối vào vịnh Mexico. Đươc thiên nhiêu ưu đãi cho vùng biển dài xinh đẹp Cuba được mệnh danh là “thiên đường biển”, ngoài ra Cuba còn sở hữu quần thể kiến trúc thuộc loại cổ nhất châu Mỹ, chính điểm này đã khiến những hình ảnh khi lên phim trở nên cuốn hút đến lạ kì.

Không ít người phải trầm trồ khi xem khung cảnh mà hai nhân vật chính đã gặp nhau. Một bờ tường cao giữa không gian khoáng đoãng, thêm ánh hoàng hôn nhuộm vàng cả khung hình, xa xa là bờ biển dài như ôm trọn cả bầu trời. Tất cả đã đánh gục bao trái tim khán giả vì Cuba quá đỗi xinh đẹp!

Cả Song Hye Kyo và Park Bo Gum đều đã đăng tải hình ảnh hậu trường chụp ở Cuba trên trang cá nhân, chắc chắn đây là cách “lăng xê” hiệu quả nhất cho đất nước xinh đẹp này. Thực ra, ngay trong teaser phim, khán giả cũng đã nhận ra bối cảnh lung linh của Cuba rồi nhưng khi được tận mắt chứng kiến những con đường dài bất tận, từng dãy nhà rêu phong san sát nhau, bầu trời đêm ngàn sao đầy mơ mộng, khán giả mới bị “lột hố” thực sự bởi vẻ đẹp nên thơ của quốc đảo này.

Xem qua những hình ảnh đẹp tựa thiên đường ở Cuba có ai đã có ý định vác balo lên và đi chưa?

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...