Khả Ngân và Quốc Anh tình tứ trong teaser đầu tiên phim "Bí mật của gió"

Hoàng Hằng 15:46 10/10/2019

Tối ngày 8/10 vào lúc 8 giờ tối bộ phim "Bí mật của gió" đã có buổi công chiếu tại Liên Hoan Phim Busan và có phần giao lưu nói chuyện với đoàn phim vào cuối buổi chiếu. Rất nhiều khán giả đã nán lại để giao lưu với đoàn phim và xin chụp ảnh lưu niệm cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, diễn viên Quốc Anh và đạo diễn hình ảnh Linh Đan.

Trong phần giao lưu sau buổi chiếu, Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chia sẻ đây là một bộ phim rất đặc biệt vì các phim trước anh luôn làm với nhiều những người lớn tuổi hơn mình trong đoàn phim. Riêng phim này, anh làm phim với toàn những người rất trẻ, đặc biệt ở các vị trí quan trọng của phim và anh để cho các bạn trẻ được chủ động làm nhiều phần việc.

Khả Ngân và Quốc Anh tình tứ trong teaser đầu tiên phim Bí mật của gió

Anh còn nói đùa thêm rằng vì vậy trong phim nếu mọi người thấy phần nào “trẻ trung” đều là công của các bạn trẻ còn phần nào “ già” hơn trong phim mới là của đạo diễn thôi.

Khả Ngân và Quốc Anh tình tứ trong teaser đầu tiên phim Bí mật của gió

Diễn viên Quốc Anh cũng được rất nhiều khán giả quan tâm đặc biệt với chiều cao nổi bật và vẻ quá đẹp trai của một con ma đến từ quá khứ. Khán giả người Hàn Quốc chia sẻ với đoàn phim rằng họ rất thích bộ phim đặc biệt là những phần hài hước và vui nhộn trong phim và hỏi Quốc Anh có khó khăn khi đóng vai một con ma không? Quốc Anh dí dỏm trả lời để có thể nhập được vai anh xem rất nhiều phim Ma của Hàn Quốc và Nhật bản và đặc biệt bộ phim Bí Mật Của Gió được quay ở Đà Lạt là một thành phố có nhiều truyền thuyết về các ngôi nhà có ma. Đoàn phim cũng sống ở một khu biệt thự cổ như vậy nên cũng được trau rồi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế… Khán giả cười phá và vỗ tay cổ vũ vì câu trả lời của Quốc Anh.

Khả Ngân và Quốc Anh tình tứ trong teaser đầu tiên phim Bí mật của gió

Lặn lội từ xa có cả các bạn du học sinh Việt nam và các bạn nói rất cảm động được xem phim Việt nam tại đây vì rất hiếm các bộ phim Việt nam được trình chiếu tại Hàn Quốc và đây là một trong ít những cơ hội được xem phim Việt tại đây. Nhiều khán giả Hàn Quốc phát biểu cảm tưởng là vô cùng ấn tượng về hình ảnh trong phim vì phim có rất nhiều cảnh đẹp và đặc biệt rất thích cảnh cây cô đơn gần hồ ở phần cuối phim và hỏi về địa điểm cũng như làm sao để có thể quay được bộ phim đẹp như vậy.

Khả Ngân và Quốc Anh tình tứ trong teaser đầu tiên phim Bí mật của gió

Đạo diễn hình ảnh DOP Linh Đan trả lời là một DOP đang làm việc tại New York và rất vui vì được về lại Việt nam và được đến Đà Lạt để quay bộ phim này. Đà Lạt là một thành phố mộng mơ và rất đẹp. Để quay được những cảnh ở hồ đoàn phim đã phải đi săn “sương” trong rất nhiều ngày tại đây mới có thể bắt được những hình ảnh như vậy.

Có khán giả nói tuy là phim về những người trẻ nhưng gây tò mò làm và làm họ muốn biết nhiều hơn về lịch sử của Việt nam sau khi xem bộ phim này. Cuối buổi có một khán giả đến gặp đạo diễn và chia sẻ đã đến xem cả hai xuất chiếu của phim Bí Mật Của Gió vì rất thích bộ phim này.

Khả Ngân và Quốc Anh tình tứ trong teaser đầu tiên phim Bí mật của gió

Phần giao lưu diễn ra rất dài và vì hết giờ nên khán giả còn muốn nán lại và thậm chí chờ xếp hàng để xin chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn phim và diễn viên Quốc Anh, từ cửa rạp, ra thang máy và xuống tận cửa ngoài của khu chiếu phim.

Teaser poster của phim Bí Mật Của Gió cũng được công bố chính thức tại Liên Hoan phim Busan đặc biệt được đăng trên tạp chí Screen là một trong ba tạp chí uy tín và lâu đời nhất về điện ảnh trên thế giới. 

Khả Ngân và Quốc Anh tình tứ trong teaser đầu tiên phim Bí mật của gió

Nhà sản xuất nhân dịp này cũng công bố teaser của phim và ngày công chiếu chính thức tại Việt nam là vào ngày 7/2/2020 ngay trước lễ Valentine năm tới một tuần.

Theo H.H/Thế giới trẻ