Ốc Thanh Vân review "Mắt Biếc": "Trong phim tình đầu dang dở, còn tui hên tình đầu dính luôn một đời"

Phuong Thao 17:14 20/12/2019

Có vẻ như câu nói nổi tiếng của "Mắt Biếc" rằng "Tình đầu một thời cứ ngỡ một đời" là ngoại lệ với Ốc Thanh Vân khi nữ MC đã cùng tình đầu của mình xây dựng gia đình và gắn bó với nhau cho đến hiện tại.

"Mắt Biếc" đang là bộ phim điện ảnh gây chú ý bậc nhất phòng vé Việt Nam dịp cuối năm. Không chỉ được kì vọng vì bước ra từ trang sách trong tập truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, "Mắt Biếc" còn thu hút công chúng bởi dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng, có kĩ năng diễn xuất tốt, cùng với đó là được tạo nên bởi bàn tay của đạo diễn Victor Vũ. 

Sau những buổi công chiếu đầu tiên, "Mắc Biếc" thực sự đã chiếm trọn trước trái tim của khán giả bởi những thước phim đẹp mê hồn, đôi mắt biếc của Hà Lan và sự si tình của Ngạn. Câu chuyện về mối tình đầu dang dở được các diễn viên thể hiện tốt. Đọc qua loạt review từ khán giả đến loạt sao Việt, đa số đều là những lời khen ngợi cho mộ bộ phim trọn vẹn của điện ảnh Việt. "Mắc Biếc" đang được kì vọng sẽ trở thành "bom tấn" mới phá mọi kỉ lục phòng vé Việt. 

Ốc Thanh Vân review Mắt Biếc: Trong phim tình đầu dang dở, còn tui hên tình đầu dính luôn một đời
Ốc Thanh Vân review Mắt Biếc: Trong phim tình đầu dang dở, còn tui hên tình đầu dính luôn một đời
Trong "Mắt Biếc", tất cả đều đẹp nhưng lại rất buồn.

Mới đây, Ốc Thanh Vân dù đang bận rộn với lịch trình quay bộ phim "Lật mặt 5" của Lý Hải cũng đã dành thời gian đi xem "Mắt Biếc" và có những lời review vừa sâu sắc vừa hài hước.

"Xem Mắt Biếc, một thứ niềm tin trong trẻo và mãnh liệt chảy trong mình. Và mình sẽ dùng nó như một thứ thuốc cảm xúc, vỗ về an ủi những rộn ràng lo toan, rằng, vẫn còn đó những rung động thật đẹp đẽ đủ giúp ta vượt qua những khó khăn, ngây dại. Thậm chí là khi có phải chịu đựng nó, ta vẫn thấy mãn nguyện. Người ta vẫn nói, hạnh phúc trong khổ đau, là vậy.

Một tình yêu vừa thuần khiết, vừa si mê, vừa bao dung vừa sâu thẳm, yêu vô điều kiện ngay cả trong lúc ngặt nghèo nhất. Tình yêu ấy dắt lối cho Ngạn vẫn giữ đúng một hướng nhìn chỉ dành cho đúng một người trong cuộc đời của mình, và vì trái tim nhỏ bé lắm, cái ngăn ấy chỉ đủ chỗ dành cho một người mà thôi" - Ốc Thanh Vân.

Theo cảm nhận của Ốc Thanh Vân, Hà Lan là một cô gái khá thực dụng, nếu chỉ xét về bề ngoài và sự lựa chọn của cô ấy. Tuy nhiên đây cũng là điều dễ hiểu, vì có lẽ Hà Lan không thể chọn Ngạn dù biết rằng không ai yêu thương mình hơn Ngạn. Đơn giản vì, đã là tình yêu thì không có lí do. Không cần lí giải. Yêu là yêu. Ngay cả khi người ta có tệ với mình.

Ốc Thanh Vân review Mắt Biếc: Trong phim tình đầu dang dở, còn tui hên tình đầu dính luôn một đời
Sau tất cả, Hà Lan vẫn không chọn Ngạn.

"Cô Ốc" cũng có chia sẻ hài hước rằng trong "Mắc Biếc", tình đầu một thời cứ ngỡ một đời khi mọi sự đều dang dở còn riêng với bản thân Ốc Thanh Vân "hên" khi tình đầu một thời dính luôn một đời và dính theo một "nùi".

Chuyện tình của Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa là một trong những điều hiếm có trong showbiz Việt. Cả hai đã có 11 năm làm vợ chồng và tính cả khoảng thời gian yêu đương hẹn hò, Ốc Thanh Vân và ông xã đã bên nhau hơn 20 năm. Hiện tại vợ chồng Ốc Thanh Vân đang có cuộc sống hạnh phúc bên 3 nhóc tì đáng yêu là bé Coca, Cola và Cacao. Dù là mẹ bỉm sữa và bận rộn với việc chăm sóc gia đình nhưng Ốc Thanh Vân vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật, với nhiều vị trí khác nhau như MC, khách mời gameshow, diễn xuất. Dưới sự ủng hộ của ông xã, Ốc Thanh Vân vừa làm tròn nhiệm vụ làm mẹ, vừa có thể vùng vẫy bên ngoài theo đuổi đam mê. Có lẽ chính vì vậy "cô Ốc" có thể tự tin khẳng định rằng đã chọn đúng người dù đó là tình đầu và cùng bên nhau cho đến hiện tại.

Ốc Thanh Vân review Mắt Biếc: Trong phim tình đầu dang dở, còn tui hên tình đầu dính luôn một đời
Ốc Thanh Vân review Mắt Biếc: Trong phim tình đầu dang dở, còn tui hên tình đầu dính luôn một đời
Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa vừa kỉ niệm 11 năm ngày cưới vào tháng 4 vừa qua.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...