"Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng chuẩn bị comeback hoành tráng với dự án bom tấn Hollywood

Phạm Thắng 11:43 11/04/2019

Theo tờ Variety, nữ diễn viên " Võ Tắc Thiên" đã sẵn sàng tái xuất làng giải trí với tác phẩm điện ảnh "355" sau những tháng "nghỉ ngơi" trước scandal trốn thuế.

Trên trang Variety cho biết Phạm Băng Băng sắp trở lại màn ảnh rộng với bộ phim bom tấn Hollywood "355" , tác phẩm điện ảnh hành động của Jessica Chastain đang rất được mong đợi sẽ đưa siêu sao Trung Quốc trở lại vị thế ngày xưa, trước đó cô đã bị cơ quan điều tra buộc tội trốn thuế lên đến hàng ngàn tỉ đồng, scandal này khiến nữ diễn viên mất tích các hoạt động nghệ thuật trong thời gian dài.

Nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng chuẩn bị comeback hoành tráng với dự án bom tấn Hollywood
Phạm Băng Băng vẫn sẽ góp mặt trong bom tấn của Hollywood

Các nguồn tin xác nhận rằng "355" sẽ bắt đầu quay trong năm nay với sự tham gia diễn xuất của các nữ ngôi sao Jessica Chastain, Phạm Băng Băng, Lucita Nyono, Penelope Cruz, Marion Cotillard và tác phẩm này được đạo diễn tài ba  Simon Kinberg cầm trịch. "Dự án hiện đang gấp rút chuẩn bị các set cảnh quay và ngày bắt đầu sẽ được thông báo chi tiết đến những người có liên quan" nguồn tin từ nhà sản xuất cho biết.

"355" là tác phẩm điện ảnh được sản xuất bởi Chastain's Freckle Films Ngân sách của dự án ước tính khoảng 75 triệu đô la. Bộ phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa và chính trị, cách hành động dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng chuẩn bị comeback hoành tráng với dự án bom tấn Hollywood

Khác với những vai diễn trước đây, Jessica Chastain hứa hẹn đất diễn của Phạm Băng Băng trong phim sẽ ngang bằng với các ngôi sao khác. Người hâm mộ hiện đang rất nóng lòng chờ đợi màn trở lại hoành tráng của cô nàng sau thời gian dài ở ẩn khá lâu.

Theo Phạm Thắng/Infonet