Yeah1 News

Nữ diễn viên hận mẹ ruột vì bà để con gái đóng cảnh n.óng từ năm 11 tuổi

Thứ ba, 28/03/2023 | 16:49 (GMT+7)

Những chia sẻ của nữ diễn viên Brooke Shields về tuổi thơ bị "tình dục hóa" trên màn ảnh từ khi chỉ vừa 11 tuổi đã khiến nhiều người sốc nặng.

Dù việc trở thành diễn viên nổi tiếng, tỏa sáng trên màn ảnh và được nhiều người biết đến trên toàn thế giới là ước mơ của không ít người. Song thực chất, ít ai biết phía sau những hào quang đó lại là không ít những khó khăn, cay đắng hay thậm chí là vấn nạn đen tối mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được.

Brooke Shields là một trong những nữ minh tinh hàng đầu Hollywood ở thập niên 80.
Brooke Shields là một trong những nữ minh tinh hàng đầu Hollywood ở thập niên 80.

Như câu chuyện của nữ minh tinh nổi tiếng Brooke Shields mới đây đã khiến cả Hollywood xôn xao. Brooke Shields vốn là nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng qua những bộ phim The Blue Lagoon (Eo biển xanh), Pretty Baby, Endless Love...

Từ khi còn rất trẻ, Brooke đã là nữ diễn viên nổi đình đám được nhiều nhà sản xuất săn đón. Cô còn được cánh truyền thông thời đó đặt cho danh xưng "Biểu tượng của sự gợi cảm". Thế nhưng đằng sau cái tên đó lại là câu chuyện với những góc khuất gây sốc mà ai cũng phải bàng hoàng.

Brooke hiện tại bật khóc khi nhớ về quá khứ bị 'tình dục hóa'.
Brooke hiện tại bật khóc khi nhớ về quá khứ bị "tình dục hóa".

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí The Sunday Times, Brooke Shields chia sẻ về những chi tiết gây sốc trong bộ phim tài liệu về bà, Pretty Baby – cái tên lấy cảm hứng từ bộ phim giúp Brooke Shields nổi tiếng, đồng thời là khởi nguồn cho những tổn thương tâm lý mà người đẹp sinh năm 1965 phải chịu đựng.

Brooke xinh đẹp trong phim 'Eo biển xanh'.
Brooke xinh đẹp trong phim "Eo biển xanh".

Brooke vốn là con gái của diễn viên Teri Shields và doanh nhân Frank Shields. Vì có mẹ là diễn viên, cô có cơ hội gia nhập làng giải trí từ rất sớm nhưng điều này cũng là nguồn cơn kéo theo nhiều bi kịch sau đó. Mẹ Brooke đã để con gái chụp ảnh cho tạp chí Playboy - một tạp chí dành cho nam giới khi chỉ vừa 11 tuổi. Đáng nói hơn nữa là ở thời điểm đó, cô bé 11 tuổi đã phải chụp những bức ảnh khỏa thân.

Brooke vào vai 'gái bán hoa' trong Pretty Baby khi chỉ vừa 11 tuổi.
Brooke vào vai "gái bán hoa" trong Pretty Baby khi chỉ vừa 11 tuổi.

Tôi không biết tại sao bà ấy nghĩ điều đó là đúng. Tôi không biết” - Brooke nói với The Sunday Times. Không chỉ vậy, bà Teri cũng cho phép con gái tham gia Pretty Baby (1978), trong đó Brooke vào vai gái bán hoa vị thành niên. Phim đầy rẫy những phân cảnh nóng bỏng. Điều khiến Brooke ám ảnh nhất là phải khỏa thân trên giường với Keith Carradine (lúc đó 27 tuổi), còn bị cưỡng hôn.

Nữ diễn viên hận mẹ ruột vì bà để con gái đóng cảnh n.óng  từ năm 11 tuổi - ảnh 5
Nhan sắc tựa nữ thần của Brooke thời trẻ.
Nhan sắc tựa nữ thần của Brooke thời trẻ.

Nữ diễn viên kể lúc đó bà cảm thấy khó chịu với cảnh tiếp xúc da thịt và bị đạo diễn mắng khi cố gắng thể hiện mình không hề thoải mái. Tuy nhiên, mẹ bà không hề can thiệp dù có mặt tại hiện trường và chứng kiến cả quá trình.

Cô hận mẹ ruột vì cho rằng bà là nguồn cơn của bi kịch mà cô phải gánh chịu.
Cô hận mẹ ruột vì cho rằng bà là nguồn cơn của bi kịch mà cô phải gánh chịu.

Hiện tại, khi nhìn lại cách bản thân bị “tình dục hóa”, Brooke tuyên bố không bao giờ để hai con gái là Rowan (19 tuổi) và Grier (16 tuổi) thấy những hình ảnh khỏa thân và xem phim có cảnh “nóng” của mẹ. Trong phim tài liệu Pretty Baby, Brooke Shields còn nói về mặt trái của việc sở hữu ngoại hình đẹp và nổi tiếng quá sớm.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục