Nóng: Nội dung "Endgame" bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Mỹ Linh 20:27 23/04/2019

Chỉ ít phút sau khi có buổi ra mắt tại Bắc Mĩ, nội dung của "Endgame" đã bị hé lộ sạch sẽ trên Reddit.

Sau khi may mắn có mặt trong buổi ra mắt, một thanh niên "ẩn danh" đã đăng tải toàn bộ nội dung của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) lên diễn đàn Reddit. Trước đó nhiều giờ, hai tài khoản khác cũng tiết lộ các tình tiết phim nhờ được xem trước bản nén kỹ thuật số của bom tấn Marvel. Phần nội dung cả 3 tiết lộ giống nhau đến bất ngờ khiến fan tin rằng những gì họ nói hoàn toàn là sự thật.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Tài khoản Reddit đăng kèm bản kỹ thuật số của "Endgame" để tăng tính xác thực.

(Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim và được dựa vào bài viết trên Reddit. Độc giả cân nhắc trước khi xem)

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Đây sẽ là cảnh đầu phim.

Cảnh đầu tiên trong Endgame là gia đình Hawkeye (Jeremy Renner) biến mất bởi cái búng tay của Thanos (Josh Brolin). Tiếp đó, phim chuyển đến cảnh của Nebula (Karen Gillan) và Tony Stark (Robert Downey Jr.) trên con tàu vũ trụ trôi giữa không gian giống các đoạn trailer. Sau khi khi âm thông điệp cho Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), anh chàng ngủ thiếp đi. Nebula đặt Tony vào ghế phi công. Anh tỉnh dậy và thấy đốm sáng ngoài cửa sổ. Cả hai được Captain Marvel (Brie Larson) đưa về trái đất.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Nhóm Avengers và Pepper đón Tony về.

Sang cảnh ở sân bóng đá, Pepper, Rocket Raccoon (Bradley Cooper), Captain America (Chris Evans) và War Machine (Don Cheadle) đón họ trở về. Tony suy sụp bởi cái chết của Spider-Man (Tom Holland). Nhóm Avengers bắt đầu tìm Thanos. Steve tra hỏi Tony nơi ở của tên "Titan điên" dẫn đến việc cãi nhau. Nebula nhắc tới khu vườn mà gã nói sẽ đến sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Thanos ở thời hiện tại bị giết chết.

Họ tìm ra Thanos nhờ năng lượng từ Găng tay Vô cực. Thanos lúc này chỉ còn một tình và đang cố dùng chiếc găng để phá hủy Đá Vô cực. Thor (Chris Hemsworth) giận dữ chém bay đầu tên ác nhân lúc này đã trở nên yếu ớt.

Phim nhảy đến 5 năm sau, Carol Danvers nói rằng cô nàng sẽ đi đến một hành tinh mới và sẽ không trở lại trong một khoảng thời gian. Steve và Natasha (Scarlett Johansson) nói với nhau về việc Avengers từng là một gia đình. Lúc này, một con chuột vô tình bò qua bảng điều khiển Lượng tử và Ant-Man (Paul Rudd) được giải thoát ra ngoài.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Ant-Man trở lại từ Lượng tử Giới.

Anh chàng đi trên phố một cách lạ lẫm khi phát hiện ra mình đã biến mất suốt 5 năm trời và thế giới phải hứng chịu cơn thảm họa từ Thanos. Scott chạy tới cơ sở của Avengers để gặp Steve và Natasha rồi nói với họ về Lốc xoáy Thời gian (Time Vortex) bên trong Lượng tử Giới (Quantum Realm).

Họ tới nhờ Tony giúp xây cỗ máy du hành thời gian nhưng bị từ chối vì anh đang có cuộc sống gia đình yên ấm bên Pepper. Cả nhóm chuyển sang Bruce Banner (Mark Ruffalo) lúc này đã là Professor Hulk. Kế hoạch của Avengers là đi tìm Đá Vô cực trong quá khứ. Scott được cử đi thử nghiệm nhưng máy bị lỗi.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Tony làm hòa với Steve.

Lúc này, Tony đổi ý, trả lại khiên và làm hòa với Steve. Anh cũng giúp chỉnh sửa chiếc máy của Hulk . Natasha đến Nhật Bản để tìm Clint Barton còn Rocket Raccoon và Hulk gặp Thor lúc này luôn trong trạng thái say xỉn và chơi điện tử cùng Korg và Miek. Cuối cùng, cả nhóm mặc bộ trang phục Lượng tử và lên kế hoạch cụ thể vì họ chỉ đủ năng lượng một lần du hành.

Tony, Steve, Scott và Bruce đi về thời điểm trận chiến tại New York trong The Avengers (2012). Hulk gặp lại Anicent One (Tilda Swinton) nhưng bị từ chối đưa Đá Không gian. Sau một hồi thuyết phục, bà đổi ý khi nghe anh chàng nói rằng Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) sẽ giao viên đá cho Thanos.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Họ sẽ du hành về The Avengers (2012).

Steve, Tony và Scott cố gắng cướp khối Tesseract và Quyền trượng sau khi Loki (Tom Hiddleston) đầu hàng. Crossbones (Frank Grillo) là người được giao nhiệm vụ giữ chiếc vali chứa Quyền trượng. Anh chàng Hulk trong quá khứ phải rời khỏi thang máy vì không đủ sức chứa. Lúc này, Captain America gặp Crossbones trên thang máy và dùng câu nói "Hail Hydra" để lấy được chiếc vali.

Trong khi đó, Tony giả dạng thành một cảnh sát và hướng dẫn Scott làm hỏng lò quản ứng trước ngực Iron Man phiên bản quá khứ trong lúc anh đi gặp Alexander Pierce (Robert Redford) để lấy khối Tesseract. Lúc này, Hulk trong quá khứ bỗng xuất hiện và hạ gục Tony hiện tại. Loki lợi dụng sơ hở để dịch chuyển đi cùng khối Tesseract.

Trong khi đó, Captain America hiện tại có cuộc chạm trán với phiên bản trong quá khứ. Ngay lúc thất thế, anh chàng tiết lộ rằng Bucky (Sebastian Stan) thực ra còn sống khiến Captain quá khứ mất cảnh giác và bị đánh bất tỉnh.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Frigga xuất hiện và nói chuyện với Thor.

Thor và Rocket Raccoon đến Asgard để lấy Đá Thực tại từ người Jane Foster (Natalie Portman). Ngay lúc họ định tiến vào phòng, Frigga (Rene Russo) đi ngang qua. Thor bèn đuổi theo mẹ mình. Bà cảm nhận được đứa con trai thực chất tới tương lai và đưa cho Thor lời khuyên. Rocket Raccoon lấy được viên đá rồi cùng "Thần Sấm" trở về hiện tại.

War Machine và Nebula đến Morag trong Guardians of the Galaxy (2014) để lấy Đá Sức mạnh trong khi Clint và Natasha đến Vormir đề lấy Đá Linh hồn. Dè đâu, hệ thống thần kinh của Nebula tự động kết nối với phiên bản trong quá khứ khiến Thanos phát hiện ra vị trí Đá Vô cực cũng như biết được tương lai sắp đến.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Tony gặp lại cha mình.

Trở lại New York, Tony, Scott gặp lại Bruce và Steve. Họ đã có trong tay Đá Thời gian, Đá Tâm trí nhưng mất Tesseract và không còn đủ năng lượng Lượng tử. Cap và Tony bèn dịch chuyển trở về năm 1970. Tony đi tìm khối Tesseract trong trụ sở S.H.I.E.L.D và gặp lại Howard Stark (John Slattery). Howard nói rằng ông không muốn đứa con trai của mình sau này giống Tony bởi vì gia đình luôn quan trọng hơn công việc.

Trong khi đó, Captain lẻn vào văn phòng để trộm năng lượng Lượng tử của Hank Pym (Michael Douglas). Anh chàng thấy Peggy Carter (Hayley Atwell) đang ngồi làm việc trên đường đi. Cảnh cameo của Stan Lee xuất hiện lúc này khi ông lái xe cùng một phụ nữ.

War Machine và Nebula đánh Star-Lord (Chris Pratt) bất tỉnh trong màn "nhảy nhót" của anh chàng đầu Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên, Nebula trong quá khứ bí mật hạ gục phiên bản hiện tại rồi dịch chuyển về cùng War Machine.

Trên Vormir, Clint và Natasha gặp Red Skull giống trong Infinity War. Cả hai đánh nhau để giành xem ai sẽ hi sinh. Cuối cùng, Black Widow là người chiến thắng và nhảy xuống dưới vực. Hawkeye mang Đá Linh hồn trở về.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Clint và Natasha tới Vormir lấy Đá Linh hồn.

Tất cả các thành viên nhóm Avengers quay trở lại hiện tại và suy sụp bởi cái chết của Natasha. Tony và Bruce chế tạo Găng tay Vô cực và Thor muốn sử dụng nhưng Hulk lại làm thay vì những viên đá phát ra bức xạ gamma. Hulk búng tay và hồi sinh tất cả mọi người. Hulk phải chịu đựng nỗi đau cùng cực ở cánh tay phải do tác dụng của chiếc găng.

Lúc này, Nebula quá khứ bất ngờ khởi động máy Lượng tử, triệu hồi hạm đội Thanos phá tan trụ sở Avengers. Clint cầm chiếc găng tay và bị lũ Outrider rượt theo. Anh chàng gặp Gamora thời hiện tại và cả 2 phiên bản Nebula. Nebula quá khứ cuối cùng bị Nebula hiện tại kết liễu.

Captain America, Tony và Thor đối đầu với Thanos. Thor lại bị đánh bại dù có cả Stormbreaker lẫn Mjolnir. Ngay lúc gã Titan định giết "Thần Sấm" thì Captain America nhặt Mjolnir lên và đánh nhau với gã. Thanos dùng cây song kiếm mới để chẻ khiên của Steve ra làm đôi. Tên ác nhận triệu hồi cả đội quân của hắn bao gồm cả hội Black Order và các sinh vật mới.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

"Endgame" sẽ có trận chiến hoành tráng nhất.

Steve nghe thấy giọng nói của Falcon (Anthony Mackie) rồi quay lại và thấy những ai đã chết trong Infinity War đều trở lại cùng quân đội Wakanda, các phù thủy, lính Asgard, Wong (Benedict Wong), Valkyrie (Tessa Thompson), Wasp (Evangeline Lilly) và Pepper Potts mang giáp Rescue cùng xuất hiện. Ant-Man biến thành Giant-Man.

Clint truyền Găng tay Vô cực cho Black Panther (Chadwick Boseman) rồi Spider-Man. Thanos gọi phi thuyền bắn cả chiến trường, bao gồm luôn cả quân đội của hắn. Captain Marvel xuất hiện phá nát chiếc tàu, cầm lấy chiếc găng rồi lao ra chiến trường. Tất cả các siêu anh hùng nữ của Marvel tấn công Thanos. Hắn đánh gục Captain Marvel rồi cướp được găng.

Tuy nhiên, cú búng tay lại chẳng có tác dụng khi toàn bộ Đá Vô cực đã được Tony lấy lại. Anh búng tay khiến toàn bộ đội quân của Thanos hóa tro bụi. Sau đó, Iron Man cũng chết trên tay của Pepper vì tác dụng của cú búng.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Iron Man sẽ là người hi sinh.

Tại đám tang, hình ảnh 3 chiều của Tony xuất hiện và gửi thông điệp tới mọi người. Guardians of the Galaxy, Peter Parker, Maria Hill (Cobie Smulders), Ross (William Hurt), Nick fury (Samuel L. Jackson), Hank Pym và Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) cùng con gái của Tony đều có mặt. Happy (Jon Favreau) và Pepper đọc diễn văn.

Thor chỉ định Valkyrie là nữ hoàng mới của Tân Asgard rồi rời đi cùng nhóm Guardians of the Galaxy. Scott, Cassie và Hope về chung một nhà. Wakanda trở lại cùng với Black Panther. Captain America trở về quá khứ để trả lại Mjolnir và Đá Vô cực. Hulk nói rằng anh chàng sẽ trở lại trong vòng 5 giây nhưng không thấy bóng dáng đâu.

Nóng: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên?

Captain America trở về quá khứ cùng Peggy.

Ít ngày sau, Sam gặp lại Steve lúc này đã già ngồi trên ghế trong công việc. Steve truyền lại chiếc khiên cho Sam và nói rằng anh phải ở lại quá khứ cùng một cô gái. Bộ phim kết thúc với cảnh Steve và Peggy cùng nhau khiêu vũ trong quá khứ.

Bạn nghĩ sao về nội dung bị lộ này? Liệu nó hợp lí và đáng tin? Nên nhớ đây chỉ nội dung được lấy nguồn từ bài viết trên Reddit nhé.

Theo TAD/ Helino