NÓNG: Marvel vừa tung ra trailer thứ 2 của "Spider-Man: Far From Home", dân tình thi nhau há hốc mồm chỉ vì lí do này

Sơn Đỗ 21:25 06/05/2019

Trong trailer mới nhất anh chàng người nhện Tom Holland đã phải thay mặt nhà sản xuất cảnh báo “spoil” vì trailer này có liên quan mật thiết tới bom tấn 2 tỉ USD doanh thu vừa rồi.

Khi đoạn trailer đầu tiên cho Spider-Man: Far From Home được tung ra, phần lớn khán giả cũng như nhà phê bình đều cười khẩy và chế nhạo rằng đây sẽ lại là một bộ phim siêu anh hùng nửa vời khi Peter Parker vẫn mải mê chơi đùa với những thú vui trẻ con của anh ấy. Tuy nhiên, chiếc trailer mới toanh mà Marvel Studio vừa tung ra cách đây chưa đến 30 phút đã thay đổi toàn bộ những định kiến.

NÓNG: Marvel vừa tung ra trailer thứ 2 của Spider-Man: Far From Home, dân tình thi nhau há hốc mồm chỉ vì lí do này

Đoạn trailer thứ 2 này có vẻ nặng về cốt truyện hơn, mà cụ thể ở đây là có liên quan tới sự tàn phá của Thanos đối với nhân loại. Có thể thấy trong trailer, người nhện Peter Parker vẫn còn đang đau buồn trước cái chết của Tony Stark. Bởi vậy cậu quyết định đi tìm sự khuây khỏa bằng cách “xác balo lên và đi” sang tận Châu Âu. Ở đây, người nhện vẫn chưa thể thực sự nghỉ ngơi, mà thay vào đó, anh chàng phải đụng độ với một loạt những sinh vật hủy diệt khổng lồ được biết đến với tên gọi “Elementals”.

Ngoài ra, chiếc trailer còn hé lộ về thân phận của Nick Fury cũng như Mysterio (do Jake Gyllenhaal thủ vai), nhân vật chưa xác định sẽ là bạn hay kẻ thù của Spider-man trong Far From Home. Đặc biệt hơn, trailer cũng “thả thính” fans của MCU về “Multiverse” - thuyết đa vũ trụ, điều mà đã được nhắc đến trong tập phim riêng của Dr. Strange năm nào.

NÓNG: Marvel vừa tung ra trailer thứ 2 của Spider-Man: Far From Home, dân tình thi nhau há hốc mồm chỉ vì lí do này
Spider-Man: Far From Home sẽ được ra mắt vào tháng 7 này.

Với 2 đoạn trailer đã được hé lộ, Spider-Man: Far From Home sẽ là cái tên rất được mong chờ vào tháng 7 năm nay, nhất là khi sau thành công vang dội về mặt doanh thu của Endgame, khán giả thực sự muốn biết Marvel sẽ làm gì sau đó để giữ được sức nóng của vũ trụ điện ảnh trứ danh này.

Video: Trailer "Spider-Man: Far From Home":

Ben Steven, Theo Thế Giới Trẻ.