Những ngôi sao đi lên từ bệ phóng Lật mặt của Lý Hải

Trang Tran 16:11 14/04/2019

Lật mặt vốn không được giới chuyên môn đánh giá cao khi ra mắt phần đầu tiên dù thành công ngoài mong đợi ở phòng vé. Nhưng hiện tại, Lật mặt với 4 phần hiện tại đã trở thành một thương hiệu riêng không đụng hàng bất kỳ ai của đạo diễn Lý Hải. Từ đây, nhiều ngôi sao đã gầy dựng tên tuổi của mình, ngày càng trở thành ngôi sao sáng giá của màn ảnh Việt.

Trường Giang

Nhắc đến thành công của Lật mặt 1 thì không thể không kể công của Trường Giang. Thời điểm tham gia Lật mặt 1, Trường Giang dù đã là một ngôi sao của sân khấu hài nhưng vẫn chưa có tên tuổi ở địa hạt điện ảnh. Chính nhờ sự duyên dáng đến bất ngờ trong vai diễn người bạn đồng hành của Lý Hải, anh trở thành một hiện tượng của điện ảnh.

Những ngôi sao đi lên từ bệ phóng Lật mặt của Lý Hải
Vai diễn duyên dáng đến bất ngờ của Trường Giang trong Lật mặt 1

Bắt đầu từ đây, danh hài xứ Quảng mới vụt sáng thành ngôi sao quyền lực của làng giải trí. Sau này, anh liên tục thành công trong điện ảnh với 49 ngày, Siêu sao siêu ngố. Dù không tham gia thêm một phần nào nữa trong series Lật mặt nhưng chính anh là người mở ra thành công đầu tiên cho loạt phim này cũng như từ Lật mặt, con đường sự nghiệp của anh thêm phần rộng mở.

Hứa Minh Đạt

Nối tiếp Trường Giang, Hứa Minh Đạt trở thành người tiếp theo được lựa chọn để đảm nhận phần hài cho Lật mặt 2. Nam diễn viên đã quen thuộc với sân khấu hài không quá khó khăn để mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và lấp đi khoảng trống của Trường Giang đã để lại.

Những ngôi sao đi lên từ bệ phóng Lật mặt của Lý Hải
Hứa Minh Đạt đảm nhận phần hài cho phần 2 của Lật mặt

Dù không trở thành hiện tượng như Trường Giang nhưng Lật mặt 2 thành công vang dội và Hứa Minh Đạt một lần nữa được công chúng thừa nhận khả năng diễn xuất của mình. Lối diễn tỉnh như không cùng điệu bộ thấy đã hài của anh đã gây cười thành công cho phần 2.

Kiều Minh Tuấn

“Trai hư” Kiều Minh Tuấn cũng từng là người tiếp theo đảm nhận phần hài của Lật mặt. Anh cùng với Huy Khánh tạo thành một bộ đôi ăn ý và hài hước, tạo ra những tràn cười nghiêng ngả cho khán giả.

Những ngôi sao đi lên từ bệ phóng Lật mặt của Lý Hải
Kiều Minh Tuấn cùng với Huy Khánh tạo thành một cặp ăn ý trong Lật mặt 3

Kiều Minh Tuấn dù trước đó đã thành công với Em chưa 18 nhưng phải ở Lật mặt 3, nhiều khán giả khó tính mới công nhận tài năng thực sự của chàng “trai hư” này. Bỏ đi lối diễn có phần “lố” thường thấy, anh có một màn hóa thân giàu tính nội tâm và thuyết phục hơn hẳn những gì đã từng thể hiện trên màn ảnh rộng.

Những ngôi sao đi lên từ bệ phóng Lật mặt của Lý Hải
Anh được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất trong phần 3 của Lật mặt, hơn cả trong Em chưa 18

Phần 3 có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn cũng là phần thành công nhất của series Lật mặt tính đến thời điểm hiện tại. Dù đối mặt với “quái vật phòng vé” Avengers: Infinity War, phim vẫn thu về 85,5 tỷ - một con số đáng mơ ước của các bộ phim Việt.

Song Luân

Trước khi được biết đến là “đại úy” Duy Kiên trên màn ảnh nhỏ, Song Luân cũng từng được giao vai chính trong Lật mặt 3. Phối hợp ăn ý với hai bạn diễn giàu kinh nghiệm hơn, Song Luận đã có một sự trở lại thành công hơn sau vai diễn bị đánh giá là nhạt nhòa trong Mẹ chồng.

Những ngôi sao đi lên từ bệ phóng Lật mặt của Lý Hải
Song Luân phối hợp ăn ý với hai bạn diễn nhiều kinh nghiệm hơn

Không có một câu thoại nào với vai câm điếc nhưng Tâm của Song Luân vẫn bộc lộ nội tâm khá tốt qua ánh mắt với đầy đủ vui buồn. Đây có thể coi được bước đệm để anh chàng “soái ca” này đi xa hơn với nghiệp diễn xuất và có được vai diễn được nhiều kỳ vọng như trong Hậu duệ mặt trời bản Việt, Quý cô thừa kế.

Theo Trang/Infonet

Loading...