Nhan sắc "không phải dạng vừa đâu" của Nhĩ Tình - phi tần bị ghét nhất "Diên Hi công lược".

Phuong Thao 13:56 15/08/2018

Mặc dù trên phim vào vai ác nữ bị hàng triệu khán giả ghét bỏ, nhưng không thể phủ nhận rằng nhan sắc của Nhĩ Tình ngoài đời vô cùng sắc xảo, có thể được xếp vào hàng "tuyệt phẩm giai nhân".

"Diên Hi công lược" là bộ phim về nội chiến thâm cung của Trung Quốc nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của khán giả châu Á hiện tại. Mặc dù tiếp tục khai thác những câu chuyện đấu đá giữa các phi tần trong cung nhưng "Diên Hi công lược" lại mang đến những tình tiết mới lôi cuốn người xem.

"Diên Hi công lược" có nhiều nhân vật phản diện, nhưng bị ghét và mắng chửi nhiều nhất, phải kể đến Nhĩ Tình - Tô Thanh. Mỗi lần xuất hiện, Nhĩ Tình lại khiến cộng đồng mạng sục sôi vì sự điên loạn, hung bạo, bất chấp tất cả vì tình yêu!

Nhĩ Tình - Diên Hi công lược.

Diễn viên Tô Thanh – người thủ vai Nhĩ Tình cũng vì diễn quá đạt mà phải chịu rất nhiều những bình luận cay nghiệt, chửi rủa từ phía khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1989 này đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Mỹ Nhân Tâm Kế, Phong Hỏa Giai Nhân, Đạo Mộ Bút Ký… nhưng phần lớn những vai diễn của cô đều là những nhân vật hiền lành, trong sáng.

Ngoài đời, Nhĩ Tình tuy đã gần chạm ngưỡng 30 tuổi nhưng vẫn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và trẻ trung khiến biết bao người ngẩn ngơ.

Nhan sắc "cực phẩm" của Nhĩ Tình (Tô Thanh).

Style ngoài đời của Tô Thanh cũng có sự biến hóa khôn lường, dù là phong cách thanh lịch, sang trọng hay năng động cô đều có  thể "cân" được.

Chắc chắn sau khi xem xong những hình ảnh này nhiều người sẽ dần yêu mến Nhĩ Tình hơn vì nhan sắc của cô và bỏ qua những thủ đoạn thâm hiểm trong "Diên Hi công lược".

Không ai có thể ngờ rằng cô gái này đã gần 30 tuổi vì Tô Thanh quá trẻ trung và nhí nhảnh.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Internet

Loading...