Nhà sản xuất khẳng định "Không có việc 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân bị cấm ra rạp"

Nhi Huỳnh 11:40 30/01/2019

Vài ngày vừa qua cộng đồng mạng đã xuất hiện tin đồn phim điện ảnh Hai Phượng của đạo diễn Lê Văn Kiệt có khả năng không được chiếu ngoài rạp do không qua được khâu kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh vì có quá nhiều cảnh hành động. Thông tin này gây hoang mang rất lớn đến đơn vị sản xuất, các nhà đầu tư, các bên phát hành cũng như cộng đồng người yêu điện ảnh Việt Nam.

 Studio68 – Đơn vị sản xuất phim 'Hai Phượng' gửi thông cáo báo chí  để làm rõ các thông tin trên. Chúng tôi khẳng định rằng ‘Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam vì các cảnh hành động’.

Hiện tại Bộ phim đã được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành với nhãn NC18 và sẵn sàng ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/02/2019 theo đúng lịch chiếu chúng tôi đã công bố.

Nhà sản xuất khẳng định Không có việc Hai Phượng của Ngô Thanh Vân bị cấm ra rạp

Là một trong những đơn vị sản xuất phim hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật hiện hành do nhà nước Việt Nam ban hành về việc sản xuất và phát hành phim ảnh, cũng như luôn cố gắng hết sức để mang lại những tác phẩm điện ảnh tốt nhất để phục vụ cho khán giả yêu điện ảnh.

Thông qua sự việc này, Studio68 cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Cục Điện Ảnh Việt Nam cũng như các Ban Ngành liên quan đã hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho các đơn vị sản xuất phim Việt Nam, đặc biệt là bộ phim 'Hai Phượng' để bộ phim có thể đến được đến với đông đảo công chúng yêu điện ảnh Việt Nam.

Nhà sản xuất khẳng định Không có việc Hai Phượng của Ngô Thanh Vân bị cấm ra rạp

Xin cảm ơn các cơ quan truyền thông báo đài đã quan tâm đến bộ phim "Hai Phượng" trong suốt thời gian qua, cũng như đã cập nhật thông tin rất kịp thời, không làm nhiễu loạn thông tin gây hoang mang cho dư luận.

Và cuối cùng, xin cảm ơn các khán giả đã dành nhiều tình cảm, sự mong đợi, và sự quan tâm dành cho "Hai Phượng".

Nhà sản xuất khẳng định Không có việc Hai Phượng của Ngô Thanh Vân bị cấm ra rạp

Với vai trò là Nhà sản xuất của bộ phim "Hai Phượng", một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định bộ phim vẫn sẽ được phát hành theo đúng lịch đã công bố, và xin hẹn gặp quý khán giả tại các hệ thống rạp phim trên toàn quốc vào ngày 22/02/2019.

Về bộ phim Hai Phượng:

Được cầm trịch bởi Đạo Diễn Lê Văn Kiệt, Ngô Thanh Vân giữ vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính đảm nhận vai Hai Phượng, bé Mai Cát Vi trong vai bé Mai, Phan Thanh Nhiên trong vai cảnh sát Lương … cùng với ê kíp hành động hàng đầu đến từ Hollywood, "Hai Phượng" được xem dự án quan trọng nhất của Studio 68 trong năm 2019, là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ.

Khai thác đến vấn đề bắt cóc và buôn bán nội tạng đang trở thành một vấn nạn trên toàn thế giới, và thông qua hành trình tìm lại đứa con bị bắt cóc, bộ phim không chỉ là những màn đánh đấm đẹp mắt đẳng cấp Hollywood, mà nó còn là một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, về những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, người thân, và về nỗi sợ mà mỗi con người cần phải vượt qua để tự cứu mình và cứu những người thân yêu.

Nhà sản xuất khẳng định Không có việc Hai Phượng của Ngô Thanh Vân bị cấm ra rạp

Với thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn 4 năm, cùng với ê kíp hùng hậu trong nước và đến từ Hollywood, bộ phim đã khẳng định được đẳng cấp và chất lượng quốc tế của mình khi được hai hà phát hành Mỹ là Arclight và Wellgo lựa chọn phát hành tại các cụm rạp trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, bộ phim sẽ chính thức tổ chức 2 buổi ra mắt Premiere vào ngày 14/2 tại TPHCM, 15/2 tại Hà Nội, 2 buổi sneakshow với các xuất chiếu sớm đặc biệt vào 20 & 21/02 tại một số cụm rạp, và sẽ chính thức đồng loạt ra rạp vào ngày 22/02/2019.

Loading...