Ngô Thanh Vân chính thức tìm kiếm "đả nữ" tiếp theo của điện ảnh Việt

Yeah1 12:50 08/10/2019

NSX siêu phẩm hành động Thanh Sói vừa công bố lịch casting chính thức vào ngày 26/10/2019. Diễn viên được chọn vào vai diễn này sẽ được Ngô Thanh Vân trực tiếp hướng dẫn và đào tạo để trở thành “đả nữ" tiếp theo của màn ảnh Việt!

Ngô Thanh Vân chính thức tìm kiếm đả nữ tiếp theo của điện ảnh Việt

Nối tiếp sự thành công của Hai Phượng – bộ phim hành động thành công nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam, dự án Thanh Sói chính thức khởi động casting tuyển chọn nữ diễn viên hành động thế hệ mới, hứa hẹn chắc chắn sẽ là một siêu phẩm hành động tiếp theo dành cho khán giả Việt Nam.

Ngô Thanh Vân chính thức tìm kiếm đả nữ tiếp theo của điện ảnh Việt

Casting có tổng cộng ba vòng. Qua hai vòng đầu tiên là vòng thể chất, võ thuật và vòng diễn xuất, 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn bước vào vòng Ba. Tại vòng này, Ngô Thanh Vân sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo các thí sinh để lựa chọn gương mặt đả nữ tiếp theo của màn ảnh Việt.

Ngô Thanh Vân chính thức tìm kiếm đả nữ tiếp theo của điện ảnh Việt

Ngô Thanh Vân cùng các tác phẩm điện ảnh do cô sản xuất luôn được đầu tư, trau chuốt về kịch bản lẫn khâu tuyển chọn diễn viên. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một “bom tấn” hành động mới sẽ được ra mắt vào năm 2020.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ