Minh Lan truyện mở đầu gay cấn, thê thiếp đấu đá như hậu cung, xứng đáng bom tấn đáng xem nhất 2018

Ngân Ngân 16:06 26/12/2018

Minh Lan Truyện có mở đầu ấn tượng với tình tiết hấp dẫn, không hề thua kém các tác phẩm cung đấu, xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả.

Bộ phim Minh Lan truyện đã phát sóng 2 tập đầu tiên trên đài truyền hình Hồ Nam vào tối ngày 25/12. Khác hẳn với chỉ trích về tình tiết chậm chạp, gây “buồn ngủ” như trailer công bố trước đó, Minh Lan truyện đã có mở đầu khá ấn tượng, xứng đáng là một trong những bom tấn cổ trang đáng xem nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018.

Minh Lan Truyện mở đầu bằng hình ảnh Tiểu Minh Lan lúc nhỏ, vốn là con gái tiểu thiếp nên Tiểu Minh Lan nên dù là tiểu thư nhưng lại sống khá cực khổ, cơm không đủ no, ngày đông không có than để sưởi ấm. Vì là tiểu thiếp lại không được sủng ái nên Vệ tiểu nương - mẹ của Tiểu Minh Lan luôn bị người hầu trong phủ khinh rẻ, ức hiếp. Tiểu Điệp - nô tì trung thành của Vệ tiểu nương vì muốn đòi công bằng đã đến nhà bếp nhất quyết lấy đủ số than cho chủ mình,không muốn phiền phức nên nhà bếp đã cho Tiểu Điệp lấy than mang về nhưng ngờ đâu đấy chỉ là than đốt lò không thể sưởi ấm khiến Vệ tiểu nương và Tiểu Minh Lan vẫn tiếp tục chịu cơn lạnh ngày đông.

Trong ngày đại hỷ của tỷ tỷ, Tiểu Minh Lan may mắn giữ thể diện cho Thịnh phủ nên được Thịnh lão gia - Thịnh Hoàng đến thăm hỏi. Nhân cơ hội, Tiểu Minh Lan đem hết những uất ức kể từng chuyện cho phụ thân khiến Thịnh lão gia tức giận, quyết điều tra mọi chuyện cho ra lẽ. Người đứng sau mọi chuyện là Lâm tiểu nương, cũng là thiếp trong phủ nhưng được sủng ái, quản lý một số chuyện trong nhà. Nhờ người khác đến báo nên Lâm tiểu nương đã nhanh chóng tìm cách đổ mọi tội lên đầu Tiểu Điệp. Vệ tiểu nương không thể giải oan mà thậm chí còn mất đi một người thân cận, khiến bà không khỏi đau khổ, phải quỳ xuống van xin Thịnh lão gia tha cho Tiểu Điệp một mạng.

Qua hai tập đầu tiên, tính cách của các nhân vật trong Minh Lan truyện phần nào đã được tiết lộ. Thịnh phu nhân, vốn là chính thất, xuất thân tôn quý, tính cách nóng nảy, lại hay ghen nhưng vẫn được Thịnh lão gia kính trọng. Lâm tiểu nương (vợ hai) được sủng ái, bề ngoài thì yếu đuối, hiền lành nhưng lại người âm mưu, khi biết con trai gây ra tội trong ngày đại hỷ của tỷ tỷ đã lập tức ra lệnh người hầu đem con ra đánh một trận nặng để tránh bị Thịnh phu nhân dùng cách xử lý nặng hơn. Còn Vệ tiểu nương do xuất thân thấp kém, bị bán vào Thịnh gia lại không được sủng ái nên luôn cố nhẫn nhịn, chịu oan ức để sống yên bình qua ngày, chính tính cách này của Vệ di nương đã khiến cả hai mẹ con gặp nhiều biến cố, tủi nhục.

Một Thịnh Gia như thế, mới mở đầu đã xảy ra biết bao biến cố không khác gì thâm cung khiến nhiều người ghê sợ. Thử hỏi trong những ngày tháng sau này, Tiểu Minh Lan sẽ phải chống chọi, mưu trí thế nào để vượt qua. Hiện tại, Minh Lan truyện đang được lên sóng trên đài Hồ Nam, Iqiyi, Tencent và Youku.

Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày hai tập, thứ 7 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...