Midu – Trịnh Thăng Bình từ tình nắm nay trong ngày ra mắt phim "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp"

Hoàng Hằng 17:18 05/10/2019

Tối 03/10, Midu, Trịnh Thăng Bình cùng ekip “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp” đã có dịp tái ngộ khán giả Thủ đô trong buổi công chiếu.

Buổi ra mắt phim có dự tham dự của hàng trăm khán giả, khách mời cũng như các nghệ sĩ tại Hà Nội. Nếu như ngày ra mắt tại Sài Gòn, Trịnh Thăng Bình quên chuẩn bị trang phục cổ trang thì trong lần này anh đã “chuộc lỗi” với Midu khi chuẩn bị chu đáo bộ trang phục thời nhà Trần giống hệt trong phim để sánh đôi cùng nhau tại sự kiện.

Midu – Trịnh Thăng Bình từ tình nắm nay trong ngày ra mắt phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp

Trong phần giao lưu, “Ngọc nữ” Midu cũng chia sẻ cơ duyên hợp tác cùng “người tình màn ảnh” Trịnh Thăng Bình, cô cho biết: “Midu và anh Trịnh Thăng Bình lần này được gọi là “đúng người đúng thời điểm” vì Midu quen biết anh Trịnh Thăng Bình đến nay cũng đã 9 năm. Thời đó, hai anh em cũng thường chở nhau đi ăn uống chè cháo, nhưng hai đứa chưa bao giờ nghĩ sẽ có một dịp nào đó để làm việc chung với nhau, và mãi cho đến khi đạo diễn Luk Vân mời cả hai tham gia vai nữ chính và nam chính trong bộ phim thì Midu chợt nghĩ không biết phải có duyên gì không mà 9, 10 năm rồi bẵng đi một thời gian không gặp nhau mà đến bây giờ có việc đóng phim chung, chắc là Nhân duyên tới rồi”.

Midu – Trịnh Thăng Bình từ tình nắm nay trong ngày ra mắt phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp

Theo Trịnh Thăng Bình, anh tham gia phim cũng là vì có sự xuất hiện của Midu. Dù rất thân thiết với nhau nhưng cả hai chỉ xem nhau là bạn tốt, chưa từng có quan hệ tình cảm và cũng không lợi dụng mối quan hệ để PR cho phim. Anh thừa nhận, bản thân thích nhìn người yêu từ xa, thấy họ hạnh phúc.

“Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp”  xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp”  là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.

Midu – Trịnh Thăng Bình từ tình nắm nay trong ngày ra mắt phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp

Ngoài hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng đang rất được yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, MC Quang Bảo, Lu An, Vy Xù,…

Nếu bạn muốn tìm hiểu bản thân về tình yêu mình đã, đang và sẽ, hãy xem ngay phim “Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp”.  Hy vọng môi người tìm được sự cao thượng và tình yêu không biên giới trong tình cảm của mình. Bộ phim ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04/10/2019 và tại Mỹ vào tháng 12/2019 tại các cụm rạp tại các bang như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Francisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadelphia.

Theo H.H/Thế giới trẻ