Maya đóng cảnh nóng táo bạo, tiết lộ bí mật phòng the trong trailer mới "Vợ ba"

Trang Tran 15:31 08/05/2019

Không chỉ thực hiện nhiều cảnh nóng nude 100%, Maya còn táo bạo chia sẻ cho cô vợ ba của chồng nhiều chuyện phòng the trong trailer mới nhất của "Vợ ba".

Sau teaser trailer và teaser poster ấn tượng, tác phẩm điện ảnh Vợ ba, bộ phim giành giải phim Châu Á xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Toronto 2018 của đạo diễn Ash Mayfair ngày càng nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và công chúng. Hôm nay, nhà sản xuất phim tiếp tục ra mắt trailer và poster chính thức, úp mở về câu chuyện kịch tính cùng thân phận, vai trò của các nhân vật trong phim.

Maya đóng cảnh nóng táo bạo, tiết lộ bí mật phòng the trong trailer mới Vợ ba
Poster chính thức của bộ phim Vợ ba

Trailer hé lộ rõ hơn về tính cách của ba người vợ và "cuộc chiến" đẻ con trai trong một gia đình vùng thôn quê miền Bắc cuối thế kỷ 19. Khi về làm vợ ba cho một gia đình giàu có, cô gái trẻ tên Mây (Nguyễn Phương Trà My thủ vai) bắt đầu thân thiết với vợ hai là Xuân (Maya). Khi Mây hỏi: “Làm thế nào để biết được mình đã thỏa mãn hả chị?” thì được Xuân chia sẻ: “Chị Hà chỉ cảm thấy được khi anh Hùng mạnh bạo một chút”. Tuy nhiên, tiết lộ của bà hầu gái (NSND Như Quỳnh thủ vai): “Mợ Xuân cũng chưa phải là bà chủ chính thức đâu vì mợ ấy đã sinh cho ông chủ cậu con trai nào đâu” cho thấy một sự cạnh tranh vị thế đang âm ỉ diễn ra giữa những người phụ nữ cùng chung dưới một mái nhà.

Maya đóng cảnh nóng táo bạo, tiết lộ bí mật phòng the trong trailer mới Vợ ba

Đặc biệt, trong suốt 1 phút rưỡi của trailer, người xem cũng dễ dàng nhận ra sự biến chuyển về mặt tâm lý của nhân vật "người vợ ba". Từ cô con dâu ngây thơ, rụt rè khi về nhà chồng, Mây đã thay đổi, dần dần dấn thân vào sự tranh giành vị thế trong gia đình khi cầu mong mình đẻ được con trai.

Maya đóng cảnh nóng táo bạo, tiết lộ bí mật phòng the trong trailer mới Vợ ba

Song song với trailer, poster chính thức của Vợ ba cũng được tung ra với gương mặt của nhân vật vợ ba do nữ diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My đảm nhận. Trong trang phục truyền thống của cô dâu Việt thời xưa, ánh mắt của cô gái trẻ mang một vẻ rực lửa đầy hận thù nhưng cũng cho thấy sự sợ hãi, hồi hộp của một cô gái trẻ sắp về nhà chồng trong một cuộc hôn nhân sắp đặt. Trên poster còn là cảnh ân cần thân thiết giữa vợ hai và vợ ba cho thấy mối quan hệ không đơn giản giữa hai bà vợ.

Maya đóng cảnh nóng táo bạo, tiết lộ bí mật phòng the trong trailer mới Vợ ba
Trailer tiết lộ nhiều cảnh nóng táo bạo

Vợ ba được quay tại Ninh Bình và Cao Bằng, có kinh phí sản xuất là 1,2 triệu USD (28 tỷ đồng) và mất 2 năm cho giai đoạn tiền kỳ. "Vợ ba" là phim đầu tay của đạo diễn trẻ Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh). Phim quy tụ dàn sao nữ đình đám nhiều thế hệ như Trần Nữ Yên Khê, NSND Như Quỳnh, Maya, Thanh Mỹ, Mai Cát Vi. Phim đã bán bản quyền chiếu ở Tây Ban Nha, Đài Loan, Mexico, Hong Kong, Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật, Úc, New Zealand, Singapore, 15 quốc gia nói tiếng Ả Rập.

Vợ Ba công chiếu tại Mỹ từ ngày 15.5.2019 và Việt Nam từ ngày 17.5.2019.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ