Lộ diện nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" của nam chính trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Ngân Ngân 12:54 15/01/2019

Màn ảnh Hoa Ngữ tiếp tục chứng kiến màn đổ bộ của một bộ phim chủ đề thanh xuân nhưng nam chính “cực phẩm” trong phim mới là điều khiến khán giả quan tâm nhất.

Sau thành công của Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta, nhà sản xuất tiếp tục quyết định tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm lấy đề tài thanh xuân mang tên Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta. Bộ phim kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt. một cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch, nam thần học đường có tình cách ngoài lạnh trong nóng. Sau quá trình gặp gỡ, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm và viết nên một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Hiện tại, Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta đã đóng máy vào ngày 21/10/2018 và đang trong thời gian hậu kỳ.

Nam chính của bộ phim là Lâm Nhất - một gương mặt mới sinh năm 1999 có chiều cao ấn tượng 1m87, hiện tại chàng trai này đang học tập tại trường đại học Thể thao Bắc Kinh chuyên ngành biểu diễn, vũ đạo. Hiện tại, Lâm Nhất đang là nghệ sĩ do công ty Đường Nhân quản lý. Sau khi tạo hình của Lâm Nhất trong Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta đã được nhà sản xuất chính thức tung ra, ngay lập tức nhiều người liên tưởng đến Dư Hoài trong Điều tuyệt vời nhất của chúng với tạo hình đồng phục Chấn Hoa “huyền thoại”. 

Nhan sắc của Lâm Nhất cũng thuộc hàng “cực phẩm” không hề thua kém những đàn anh đi trước như Hồ Nhất Thiên, Lưu Hạo Nhiên,...đã từng rất thành công sau vai diễn nam thần trường học trong các bộ phim lấy chủ đề thanh xuân. Trong Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta, Lâm Nhất đảm nhiệm vai Cố Vị Dịch - chàng trai có tính cách trong nóng ngoài lạnh, hình tượng điển hình của nam thần học đường trên màn ảnh nhiều năm nay. So về nhan sắc hay tạo hình, Lâm Nhất không hề thua kém hai đàn anh đi trước đã thành công của mình, tuy nhiên có lẽ chàng trai này sẽ phải gặp nhiều khó khăn khi phải vượt qua cái bóng quá lớn của Hồ Nhất Thiên và Lưu Hạo Nhiên đã từng tạo nên trên màn ảnh.

Chưa bàn tới diễn xuất, nhan sắc của Lâm Nhất cũng đủ khiến khán giả đứng ngồi không yên, mong chờ bộ phim nhanh chóng phát sóng. Hy vọng Lâm Nhất có thể tiếp tục nối bước Lưu Hạo Nhiên và Hồ Nhất Thiên, thành danh chỉ sau một vai diễn của bộ phim thanh xuân, trở thành nam thần thế hệ mới của màn ảnh Hoa Ngữ hội tụ cả tài lẫn sắc.

Theo T.T/Infonet