Liên Bỉnh Phát bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh “Come and go” của Nhật Bản

Hoàng Hằng 17:03 29/09/2020

Mới đây, sau thời gian "im hơi lặng tiếng", Liên Bỉnh Phát đã trở lại đường đua điện ảnh bằng vai diễn do đạo diễn Nhật Bản sản xuất. Liên Bỉnh Phát vào vai Nam, một thực tập sinh kỹ thuật từ Việt Nam bị cuốn vào vụ án mạng.

Nội dung câu chuyện bắt đầu từ khi người dân Osaka tìm thấy một thi thể của người già ở gần đó. Thám tử Nhật Bản Tomioka điều tra mối liên hệ của bộ xương với một loạt vụ lừa đảo bất động sản bằng cách khảo sát khu vực lân cận và phỏng vấn cư dân của nó. Hầu hết những người sống gần địa điểm này đều không biết hoặc không quan tâm đến tội ác vì đã quá bộn bề với những cuộc sống riêng tư.

Liên Bỉnh Phát bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh “Come and go” của Nhật Bản

Những nhân vật này bao gồm: người tị nạn Nepal, thực tập sinh kỹ thuật Việt Nam (do Liên Bỉnh Phát đóng), otaku khiêu dâm Đài Loan, du khách Trung Quốc, hướng dẫn viên du lịch người Hồng Kông, giám đốc phim khiêu dâm người Okinawa, đại lý du lịch Malaysia, một sinh viên nước ngoài Myanmarese, một đại lý gái gọi Hàn Quốc, một Người Mỹ gốc Nhật, một cô gái quê Nhật Bản, một ông già Nhật Bản, và vợ của Tomioka, một giáo viên dạy tiếng Nhật. Câu chuyện của họ vỏn vẹn chỉ trong ba ngày và hai đêm. Vụ án cuối cùng đã khép lại nhưng cuộc đời của mỗi nhân vật này mới chỉ bắt đầu.

Liên Bỉnh Phát bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh “Come and go” của Nhật Bản

Nói về lần hợp tác cùng đạo diễn trong bộ phim điện ảnh Come And Go, Liên Bỉnh Phát cho biết: "Điều may mắn của Phát là có cơ hội tham gia các liên hoan phim ở các nước bạn, trong đó có liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 31 tại Nhật Bản năm 2018. 

Đặc biệt khi Song Lang chiếu ở đây, đã được rất nhiều nhà làm phim yêu thích, từ đó Phát nhận được lời mời tham gia phim của đạo diễn người Nhật gốc Malaysia Kah Wai Lim thông qua sự kết nối của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Phát vô cùng phấn khích khi nhận được lời mời này, và đã là một trải nghiệm tuyệt vời khi được đóng phim ở nước Nhật".

Liên Bỉnh Phát bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh “Come and go” của Nhật Bản

Phim hoàn thành vào năm 2019. Thời lượng phim 158 phút. Ngôn ngữ: Nhật, Anh, Quan Thoại, Việt với phụ đề tiếng Anh. Bộ phim điện ảnh mới nhất của anh, Come and Go, sẽ được ra mắt tại LHP Quốc Tế Tokyo 2020 vào tháng 11, 2020 tại Tokyo, Japan.

Theo H.H/Thế giới trẻ