Kwon Sang-woo hết hồn khi nhìn thấy chân của Lee Kwang-Soo, biết được lí do khán giả cười ngất

Nhi Huỳnh 12:33 05/07/2018

Gần đến ngày khởi chiếu, "Thám tử gà mơ - Bộ ba khó đỡ" (tựa Tiếng Anh: The Accidental Detective 2: In Action) tiếp tục làm fan hâm mộ nóng lòng khi giới thiệu clip đặc biệt hé lộ các yếu tố hấp dẫn của phim, đồng thời nhá hàng một số cảnh quay ấn tượng.

Theo đó, hài hước, Những pha rượt đuổi, suy luận sắc bén, và hành động gay cấn chính là bốn yếu tố tạo nên sức hút của "Thám tử gà mơ - Bộ ba khó đỡ". Hiển nhiên, những tình huống cười bung nóc vẫn là điểm đáng trông đợi nhất. Clip đặc biệt khiến khán giả tò mò về phim ngay từ những phút đầu tiên khi chứng kiến “thám tử bỉm sữa” Dae-man (Kwon Sang-woo) phải ôm cô con gái bé bỏng Hong-ji theo khi đi phá án cùng.

Tình huống dở khóc dở cười này đã gây ra không ít “tai nạn lao động” khó đỡ cho cả anh và thanh tra Tae-su (Sung Dong-il).  Bên cạnh đó, thiên tài công nghệ “không có gì ngoài chân” Yeo Chi (Lee Kwang-soo) thực sự là cây hài đinh của phim, khi mà sự xuất hiện của anh với đôi chân dài bất tận chui ra từ… gầm giường khiến Dae-man một phen hết hồn, còn khán giả thì được một tràng cười.

Một “cú twist” khác không kém phần thú vị, là khi những phân cảnh rượt đuổi gay cấn nhất trong phim không thuộc về các thám tử và tội phạm, mà đến từ những bà vợ “sư tử Hà Đông” của Dae-man và Tae-su. Vì giấu giếm vợ bán đứt cửa hàng truyện tranh và từ chối thăng chức để mở văn phòng thám tử tư, cả hai ông chồng chỉ biết chạy bán sống bán chết trước cơn thịnh nộ của vợ mà không kịp hé một lời giải thích.

Khán giả chắc hẳn sẽ phải cười banh nóc trước những cảnh siêu “bạo lực” của vợ chồng nhà Dae-man hay cảnh đôi vợ chồng quốc dân Sung Dong-il và Lee Il-hwa cãi cọ như series phim truyền hình Reply hai người từng hợp tác trước đây.

Là một bộ phim hài trinh thám, "Thám tử gà mơ - Bộ ba khó đỡ" còn nhá hàng những phân cảnh phá án li kì với tài suy luận sắc bén của Dae-man hay các pha hành động hấp dẫn của Tae-su. Với sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng phần 2 sẽ được đầu tư hơn về kịch bản, "Thám tử gà mơ - Bộ ba khó đỡ" chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những khán giả yêu thích trinh thám bằng các tình huống gay cấn hay những cú đảo ngược thú vị.

Bộ phim chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 13.07.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...