Không phụ kỳ vọng, "vị thần lừa lọc" Loki vẫn sẽ sống và tiếp tục seri mới

Trang Tran 13:57 07/05/2019

Ở một dòng thời gian khác, vị thần lừa lọc Loki vẫn còn sống và sẽ còn gây sóng gió cho thế hệ tiếp theo của Avengers. Thông tin này đã không còn là mong muốn của người hâm mộ mà chính thức được xác nhận bởi đạo diễn của Avengers: Endgame.

Không phụ kỳ vọng, vị thần lừa lọc Loki vẫn sẽ sống và tiếp tục seri mới
Đạo diễn Anthony Russo (trái) xác nhận Loki vẫn còn sống 

Sau gần hai tuần công chiếu chính thức, ngoài doanh thu thì số phần của các siêu anh hùng luôn là một câu hỏi lớn của người hâm mộ. “Vị thần lừa lọc” Loki luôn là đối tượng bị nghi ngờ nhiều nhất vì không biết lần này ông thần thực sự đã chết chưa, hay vẫn chỉ là chiêu trò lừa lọc nữa.  Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất với Los Angeles Times, đạo diễn Anthony Russo đã có câu trả lời cho người hâm mộ: “ Loki vẫn sống khỏe ở một dòng thời gian phụ khác”.

Không phụ kỳ vọng, vị thần lừa lọc Loki vẫn sẽ sống và tiếp tục seri mới
Cái chết trong Infinity War lại là một "cú lừa" nữa của Loki

Sau khi thuyết du hành thời gian xuất hiện, mọi chuyện xảy ra đều chỉ là tạm thời. Loki đã chết sau cú búng tay của Thanos ở Infinity War và Loki hiện tại vô tình lấy được khối lập phương Tesseract là hai người hoàn toàn khác nhau. Đó là một Loki xấu xa của năm 2012, lợi dụng việc lấy Space Stone thất bại của Iron Man và Ant-Man để trốn thoát và tạo ra một lỗ hổng trong nhánh thời gian phụ.

Không phụ kỳ vọng, vị thần lừa lọc Loki vẫn sẽ sống và tiếp tục seri mới
"Vị thần lừa lọc" không chỉ vẫn sống mà còn lấy được khối lập phương Tesseract

Nếu để ý thì bạn có thể thấy, nam diễn viên thủ vai Loki - Tom Hiddleston cũng từng “nhá hàng” một lần về chuyện này. Trên một bài Twitter đăng tháng 11 năm ngoái khi đó Loki đã chết trong sự kiện Infinity War, tài tử điển trai viết rằng: “Loki. Còn nhiều chuyện để kể nữa. Và sẽ còn nhiều trò lừa lọc hơn. Mọi thứ đang đến”.

Không phụ kỳ vọng, vị thần lừa lọc Loki vẫn sẽ sống và tiếp tục seri mới
Tài tử Tom Hiddleston từng tiết lộ hành trình "lừa lọc" của Loki vẫn chưa kết thúc

Vị thần lừa lọc sẽ có một seri riêng mang tên Loki và là sản phẩm đầu tiên của MCU chiếu trên nền tảng phim onine của Disney khi hợp đồng của Marvel và Netflix hết hạn. Hiện tại, dự án vẫn chưa có thời gian cụ thể nhưng người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất chờ mong xem vị thần lừa lọc này sẽ có trò gì nữa.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ