Không phải Dương Tịch, Huỳnh Trừng Trừng mới là cô gái đáng khâm phục nhất trong "Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân"

Ngân Ngân 12:43 14/12/2018

Dù không phải là nữ chính nhưng Huỳnh Trừng Trừng trong "Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân" lại là nhân vật chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Huỳnh Trừng Trừng trong "Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân" là một cô gái dũng cảm, dám yêu dám nói và thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Nếu như Dương Tịch vẫn còn mờ mịt trong tình yêu của bản thân thì Huỳnh Trừng Trừng lại nhận ra tình cảm của mình từ những giây phút đầu tiên gặp Lý Ngư và âm thầm theo đuổi nó trong suốt 4 năm thanh xuân cấp ba.

Huỳnh Trừng Trừng biết rằng Lý Ngư không hề thích mình thế nhưng cô vẫn chọn cách ở bên cạnh Lý Ngư mà không hề từ bỏ. Trong suốt 4 năm yêu thầm Lý Ngư, Huỳnh Trừng Trừng vì muốn gặp được người mình thích mà không ngần ngại ngồi trên chuyến xe buýt suốt 4 tiếng đồng hồ để đến nhà Lý Ngư để chỉ đổi lấy 5 phút ngắn ngủi vừa gặp đã bị Lý Ngư tiễn về nhà. Dù bị Lý Ngư nhiều lần từ chối tình cảm nhưng Hoàng Trừng Trừng vẫn không hề bỏ cuộc, cô bỏ mặc lòng tự trọng của con gái để cho cả thế giới biết là mình thích Lý Ngư, bên cạnh Lý Ngư, điều mà không phải bất kỳ ai cũng làm được.

Dù biết người mà Lý Ngư thích là Dương Tịch nhưng Huỳnh Trừng Trừng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì tổn hại đến Dương Tịch, đây có lẽ là điều khiến khán giả dành nhiều sự yêu mến đối với Huỳnh Trừng Trừng. Dám yêu dám nói nhưng lại là tình cảm thuần khiết không hề có chút toan tính, lừa dối nhưng chính tính cách con người của Huỳnh Trừng Trừng.

Huỳnh Trừng Trừng có nhiều điểm giống như Lý Ngư khi họ đều quan tâm và âm thầm hy sinh cho người mình thích. Khi Lý Ngư bị thủy đậu, Huỳnh Trừng Trừng đi đến thăm anh nhưng lại bị đuổi về vì sợ lây bệnh cho cô khiến Huỳnh Trừng Trừng phải nói dối là bản thân từ nhỏ đã bị bệnh thủy đậu, không hề sợ lây bệnh để bên cạnh chăm sóc Lý Ngư. Thế nhưng, đến cuối cùng trong khi Lý Ngư đã khỏi bệnh thì Huỳnh Trừng Trừng lại phải nhập bệnh vì bệnh thủy đậu.

Lúc Lý Ngư bị liên lụy vì Dương Tiêu Hòa Mỹ gian lận trong thi cứ, Huỳnh Trừng Trừng đã lập tức chạy đến tìm cô mình đang làm trong ngành giáo dục để xin giúp anh, vì chuyện này mà cô bị mẹ la mắng một trận. Lúc mẹ Lý Ngư đang bị gặp chuyện tại Nhật Bản chính  Huỳnh Trừng Trừng là người đi khắp nơi để tìm tivi cho Lý Ngư cập nhật tin tức. Lúc Lý Ngư nhờ Huỳnh Trừng Trừng mua đôi găng tay cho mẹ, vì kiếm khắp nơi không có mà Huỳnh Trừng Trừng phải tự tay đan găng tay rồi chạy một quãng đời dài để Lý Ngư đem tặng cho mẹ mình.

Có thể nói trong tình cảm, người biết cách để thích một người nhất trong "Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân" không phải là Lý Ngư hay Hoa Bưu mà chính là Huỳnh Trừng Trừng. Lý Ngư thích Dương Tịch nhiều năm nhưng chỉ âm thầm lại không hề có dũng khí để nói ra, Hoa Bưu thích Dương Tịch nhưng lại rụt rè vì hoàn cảnh bản thân mà không dám tranh giành vì vậy có thể nói sự dũng cảm, kiên trì trong tình cảm của Huỳnh Trừng Trừng là điều mà ngay cả Lý Ngư và Hoa Bưu không thể sánh bằng.

Theo Thơ Trần/InfonetLoading...