Khi bạn là dân chơi và thích "Diên Hi Công Lược" thì phải xem ngay cách 'quẩy' bá đạo thế này

Phuong Thao 12:09 20/08/2018

Trong lúc chờ đợi "Diên Hi công lược" được bãi bỏ lệnh cấm ở Việt Nam thì hãy cùng giải trí với "Style quẩy" bá đạo của những dân chơi đam mê phim cung đấu nhé!

Thời gian vừa qua, bộ phim "Diên Hi công lược" đang khiến khán giả khắp châu Á phải "sục sôi" vì những tình tiết hấp dẫn trong phim. Khai thác về đề tài nội chiến chốn thâm cung vốn không phải mới mẻ trên màn ảnh, tuy nhiên "Diên Hi công lược" lại khiến khán giả phải hồi hộp chờ đợi từng tập phim ra mắt.

Tuy nhiên mới đây, khán giả tại Việt Nam có phần hụt hẫng trước thông tin bộ phim này sẽ bị cấm lên sóng do những vấn đề về bản quyền. Trước đó, thông tin "Diên Hi công lược" bị dừng lên sóng bản có phụ đề từ tập 37 để đợi sự đồng bộ với bản lồng tiếng từ HTV đã khiến khán giả Việt vô cùng hụt hẫng.

Kết quả hình ảnh cho 'Diên Hi Công Lược'

Đặc biệt hơn vì "Diên Hi công lược" đã bị phát tán ở Việt Nam trước cả chục tập và nhiều nguồn tin còn cho rằng khán giả Việt đã được xem đến tập cuối khiến phía đại diện của Trung Quốc phải xem xét lại về vấn đề bản quyền. Do vậy hiện tại "Diên Hi công lược" đã bị cấm sóng ở tất cả các kênh tại Việt nam kể cả đài truyền hình HTV.

Đây là những thông tin khiến những ai yêu thích bộ phim này đang rất hụt hẫng và ráo riết đi tìm "link" để theo dõi những tình tiết tiếp theo. Vậy bạn có thắc mắc rằng khi phim bị cấm chiếu thì dàn diễn viên "Diên Hi công lược" sẽ làm gì không? Chỉ cần xem hết clip này sẽ rõ.

Kết quả hình ảnh cho diên hi công lược hậu trÆ°á»ng

Ngoài đời ai cũng chất ngầu như thế này thì bảo sao "quẩy" không "sung".

Trong thời gian chờ đợi bộ phim được tiếp sóng hãy cùng giải trí với màn "quẩy" vô cùng "bá đạo" của các phi tần và cận vệ trong cung xuyên không đến thời hiện đại không thể chất hơn như thế này.

Video: Style "quẩy" vô cùng "bá đạo" của dàn phi tần, cận vệ "Diên Hi công lược":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...