Khán giả Việt phát sốt trước phim cung đấu mới của Vu Chính "Diên Hi Công Lược"

Uyen 15:48 23/07/2018

"Diên Hi Công Lược", tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Vu Chính và "hoa đán TVB" Xa Thi Mạn, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam.

Phim cung đấu mới lên sóng Diên Hi Công Lược là tác phẩm đánh dấu màn hợp tác giữa "biên kịch vàng" Vu Chính và hoa đán TVB Xa Thi Mạn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những gương mặt thực lực như Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn,... Mặc dù vướng nghi án đạo hai tác phẩm cổ trang nổi tiếng là Như Ý Truyện và Cung Tâm Kế, Diên Hi Công Lược vẫn thu hút nhiều sự chú ý và đón nhận của khán giả trong và ngoài Đại lục. Tại Việt Nam, người hâm mộ cũng đang "rần rần" về bộ phim này trên các trang mạng xã hội.

Diên Hi Công Lược: Phim mới của Vu Chính khiến khán giả Việt phát sốt - Ảnh 1.

Diên Hi Công Lược lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành và trở thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Sau đó hoàng hậu bất hạnh qua đời, khiến Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long xây dựng thời thái bình thịnh thế.

Diên Hi Công Lược: Phim mới của Vu Chính khiến khán giả Việt phát sốt - Ảnh 2.

Diên Hi Công Lược: Phim mới của Vu Chính khiến khán giả Việt phát sốt - Ảnh 3.

Diên Hi Công Lược: Phim mới của Vu Chính khiến khán giả Việt phát sốt - Ảnh 4.

Với nội dung lôi cuốn, diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên cùng trang phục đẹp mắt, tỉ mỉ, tinh tế, Diên Hi Công Lược thu hút khán giả ngay từ những diễn biến đầu tiên. Có thể thấy, không chỉ nhận được phản hồi khả quan ở quê nhà mà Diên Hi Công Lược cũng rất được lòng khán giả quốc tế:

Diên Hi Công Lược: Phim mới của Vu Chính khiến khán giả Việt phát sốt - Ảnh 5.

Diên Hi Công Lược: Phim mới của Vu Chính khiến khán giả Việt phát sốt - Ảnh 6.

Diên Hi Công Lược: Phim mới của Vu Chính khiến khán giả Việt phát sốt - Ảnh 7.

Khán giả Việt phản ứng tích cực về "Diên Hi Công Lược".

Diên Hi Công Lược hiện đang được phát sóng độc quyền trên iQiyi vào 20h tối thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần.

Theo Trithuctre