Khán giả bất ngờ với những sự thật được tiết lộ trong series truyền hình thực tế đình đám “Người ngoài hành tinh”

Huyền Trần 14:38 18/12/2018

Được phát sóng độc quyền trên kênh Yeah1TV, series truyền hình thực tế ăn khách của Mỹ - “Người ngoài hành tinh” với nội dung mới lạ đang là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Kênh Yeah1TV ra đời với mục đích mang đến cho giới trẻ một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những chương trình truyền hình, những bộ phim, gameshow giải trí… vui nhất Việt Nam với nội dung đặc sắc và chất lượng tuyệt hảo.

Lần đầu tiên khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức một trong những series truyền hình thực tế ăn khách nhất của Mỹ với đề tài mới lạ về cuộc truy tìm những bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh thông qua kênh Youtube chính thức Yeah1TV của Yeah1 Network.

Qua hành trình 4 tập cùng “Người ngoài hành tinh”, khán giả đã có những trải nghiệm mới lạ khi được cùng đi tìm và khám phá bí mật ẩn chứa sau những vật thể cổ xưa có niên đại đến hàng nghìn năm được cho là của người ngoài hành tinh, Cùng theo dõi tập 5 của chương trình và đón chờ những điều đặc biệt dần được hé lộ.

Tại đại học New York, Giorgio Tsoukalos có cơ hội gặp người sưu tập tranh Jared Collins – người sở hữu một hộp sọ có niên đại kéo dài 2000 năm.

Theo chia sẻ từ Jared, hộp sọ này được ông và một đồng nghiệp mượn từ một bảo tàng và được bảo tồn tốt một cách kỳ lạ dù đã để trong kho hàng thế kỷ, sau khi được tìm thấy ở vùng Paracas của Peru.

Họ quyết định mang hộp sọ đó đi tiến hành giám định pháp y bằng phương pháp hiện đại, được thực hiện bởi giáo sư Todd Disotell của Đại học New York.

Những phán đoán sơ bộ đầu tiên được giáo sư đưa ra là hộp sọ này của một thiếu niên trẻ, độ tuổi 12 – 14 qua những dấu hiệu sót lại trên bộ răng. Và hộp sọ này có dấu hiệu khác lạ khi không có đường hộp sọ.

Trong lịch sử đã có rất nhiều nền văn minh với các tín ngưỡng và tập quán khác nhau, nhiều dân tộc đã cố gắng kéo dài hộp sọ của mình. Tuy nhiên, những hộp sọ đó vẫn có chứng cứ hay dấu vết của đường hộp sọ, khác hoàn toàn so với hộp sọ đang được tiến hành điều tra trên. Những thắc mắc sẽ được giải đáp khi chúng ta thu được kết quả xét nghiệm chính xác.

Địa điểm tiếp theo trong hành trình đi tìm dấu vết của người ngoài hành tinh là bang Texas. Một ngôi làng nằm ở phía nam thành phố với 2500 người lại chứa một trong những vật khảo cổ lạ thường nhất thế giới.

Đó là chiếc búa cổ được tìm thấy vào năm 1936 hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Creation Evidence. Qua những kiểm nghiệm độc lập, chiếc búa này có niên đại hơn 100 triệu năm tuổi trong khi con người đầu tiên xuất hiện từ hơn 200.000 năm trước. Câu hỏi đặt ra là vậy ai là người đã làm ra chiếc búa này.

Thổ Nhĩ Kỳ là nơi tiếp theo ẩn chứa những bí mật chưa lời đáp. Thành Troy nổi tiếng với huyền thoại Cuộc chiến thành Troy được mô tả trong sử thi Hy Lạp Iliad, đã được phát hiện bởi một nhà khảo cổ học nghiệp dư Heinrich Schliemann dù trước đó được coi là không có thật trong lịch sử.

Không dừng lại ở đó, nhiều địa danh nổi tiếng trong các truyền thuyết cũng được phát hiện là có thật. Những bức tượng trong một khu đền thờ phức hợp đã được phát hiện dưới biển Địa Trung Hải vào năm 2000.

Vậy đâu là đáp án cho những điều vẫn chưa được các nhà khoa học công bố? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 5 của “Người ngoài hành tinh”.

Đừng quên đăng ký kênh để tiếp tục đi tìm những tiết lộ bất ngờ và thú vị trong hành trình đi tìm dấu vết của người ngoài hành tinh: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet