Joker chính thức vượt qua kiểm duyệt tại Việt Nam

Nguyễn 17:15 23/09/2019

Cách đây ít phút, thông tin bộ phim Joker chính thức vượt ải kiểm duyệt và sẽ ra rạp từ ngày 4/10 sắp tới được các fanpage đăng tải và chia sẻ rộng rãi.

Joker chính thức vượt qua kiểm duyệt tại Việt Nam
Hình ảnh cùng thông tin Joker chính thức vượt ải kiểm duyệt được nhiều fan phim nhanh chóng update và liên tục chia sẻ 

Dù người hâm mộ đã thở phào vì bộ phim Joker đã chính thức vượt ải kiểm duyệt tuy nhiên người hâm mộ ở Việt Nam lo sợ bởi bộ phim dán nhãn R (cấm trẻ em dưới 18 tuổi), chứa nhiều cảnh quay bạo lực, liên quan đến tình dục, lời lẽ phản cảm gây ám ảnh,... sẽ trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Joker chính thức vượt qua kiểm duyệt tại Việt Nam

Những cảnh quay máu me gây ám ảnh

Trước đó, những hình ảnh của phim bị leak quá bạo lực đã khiến cho việc nghi ngại rằng nhiều cảnh quay sẽ bị cắt là hoàn toàn có cơ sở. 

Joker chính thức vượt qua kiểm duyệt tại Việt Nam

JOKER là phim riêng lẻ hoàn toàn độc lập, không hề có sự kết nối với vũ trụ siêu anh hùng của DC (gọi tắt là DCEU) với các bộ phim như Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý (2015), Wonder Woman (2016), Justice League/Liên Minh Công Lý (2017) hay Aquaman (2018). Nhưng không vì thế mà phim mất đi sức hút với khán giả toàn cầu. Chính sự độc lập này giúp cho nhà làm phim thỏa sức sáng tạo mà không chịu bất cứ ràng buộc về nội dung hay các tuyến nhân vật đã được tạo ra từ trước. Hơn hết, những hình ảnh, trailer đầu tiên cũng làm hài lòng các fan cứng với nội dung tăm tối, màu phim đặc trưng và nội dung giàu tầng nghĩa đầy ám ảnh, đúng “chất” phim siêu anh hùng nổi tiếng của DC. 

Joker chính thức vượt qua kiểm duyệt tại Việt Nam

Trong trailer mới ra mắt cũng phần nào hé lộ quá khứ của ác nhân Joker, từ một kẻ thảm hại, tầm thường tới mức đáng thương mang tên Arthur Fleck, từng bước từng bước ngoi lên thành Hoàng tử Hề của đế chế tội phạm thành phố Gotham. Đặc biệt, phần lớn thời lượng của trailer 2 phút 24 giây mới này khai thác sâu hơn hành trình tha hóa trở thành Joker của nhân vật - Ác quỷ không tự sinh ra, chính con người tạo nên ác quỷ. 

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ