Joe Russo chính thức xác nhận "soái ca" Loki đã ra đi vĩnh viễn

Nhi Huỳnh 15:10 30/11/2018

Cuối cùng thì Loki cũng không còn mánh khóe nào để "tồn tại trên đời" nữa khi Thanos đã bẻ gãy cổ của chàng "soái ca" phản diện này trên con tàu tị nạn của cư dân Asgard.

Chắc chắn lần này sẽ không hề có một màn ảo thuật thành công được thực hiện bởi Loki nữa khi cuối cùng Thanos đã mạnh tay và dứt khoát bẻ gãy cổ Loki để anh chính thức từ giã cõi đời, theo thông tin từ anh em nhà Russo cho biết trong phần 4 của loạt phim ăn khách Infinity War. Nhưng một số người hâm mộ Marvel vẫn cố gắng tin rằng đó chỉ là "thế thân" của Loki hay một màn hoán đổi hoàn hảo nào đó, chứ vị thần đầy mưu mô này làm sao có thể chết dễ dàng như vậy được. Thật ra giả thuyết này không phải không đáng tin cậy vì đã rất nhiều lần trong quá khứ Loki đã tạo nên một cách chết giả để đánh lừa đối thủ ngoạn mục.

Kết quả hình ảnh cho loki die

Xuất hiện trong một buổi công chiếu Infinity War ở Los Angeles anh em nhà Russo hầu như bị ngăn cấm nói về bộ phim mới nhưng sau khi tham gia một buổi hỏi đáp với người hâm mộ họ có tiết lộ một số chi tiết thú vị. Khi thảo luận về nhân vật Loki của Tom Hiddleston, anh em nhà Russos xác nhận rằng anh ta đã chính thức chết. Lần này là thật, không phải là nhân vật để thử và lừa Thanos theo suy đoán của người hâm mộ. Joe Russo chỉ đơn giản nói, “Loki đã chết.”

Tom Hiddleston cũng từng nói về nhân vật của mình rằng anh sẽ không quay trở lại. Cái chết của Loki vào đầu Infinity War đã cho mọi người biết rằng Thanos là một anh hùng vô cùng mạnh mẽ và cũng góp phần tạo nên điểm nổi bật cho bộ phim. Nam diễn viên cũng tin rằng cái chết lần này, vào thời điểm này chính là cách tốt nhất để kết thúc nhân vật Loki, khép lại toàn bộ hành trình của mình. Khán gỉa lại được dịp một lần nữa xem các anh em nhà Russo xây dựng câu chuyện mới cho Avengers 4 để xem ai sẽ sống và ai sẽ chết.

loki 2 cuong phim

Ở thắc mắc khác của khán giả anh em nhà Russo cũng được hỏi tại sao Hulk bị Thanos đánh bại dễ dàng như thế. Nhiều người suy đoán rằng nó phải liên quan đến Power Stone mà Thonas đã sở hữu, nhưng các giám đốc đã xác nhận rằng không phải như vậy. Thay vào đó, họ nói rằng Thanos thông minh hơn, đó là lý do tại sao anh ta có thể đánh bại Hulk dễ dàng. Avengers 4 có thể khiến lặp lại trận chiến đó, nơi Hulk sẽ chiếm ưu thế trong khoảng thời gian này, Hulk và Bruce Banner sẽ lại đoàn tụ và trả thù Thanos vì đã “đập” mình một trận tơi tả.

loki-dead-avengers-infinity-war-theory-tom-hiddleston cuong phim

Nhưng chi tiết rõ ràng, rành mạch của toàn bộ diễn biến cái chết của Loki hay sự trở lại của Hulk như thế nào thì khán giả vẫn phải chờ đợi đến năm sau sẽ rõ. Avengers 4 sẽ chính thức công chiếu vào tháng 5 năm 2019.

Theo Nhi Huỳnh - Tổng hợp/Infonet

Loading...