IT: Chaper 2 - Chú hề ma quái chuẩn bị trở lại với những thước phim đầy ám ảnh và kinh dị

Phuong Thao 22:10 03/04/2019

Những cảnh đầu tiên của IT: Chaper 2 đã được hé lộ tại hội thảo Cinemacon ở Las Vegas với những thước phim đầy ám ảnh và kinh dị khiến nhiều người phải rùng mình.

Tại hội thảo CinemaCon ở Las Vegas - Mỹ, Warner Bros đã lần đầu hé lộ những cảnh quay từ IT: Chapter 2. Đây là những đoạn phim đặc biệt được chiếu riêng cho giới báo chí và không để lọt ra ngoài, mọi thông tin được truyền tải chỉ qua lời tường thuật của những người tham dự hội thảo.

Những đoạn phim "mật" này được cho là rất ám ảnh và kinh dị, trong đó bao gồm sự trở lại đáng sợ của chú hề sát nhân Pennywise. Con quỷ này đã quay trở về và tiếp tục khiến các thành viên còn lại của Loser Club, thậm chí khi họ đã trưởng thành.

IT: Chaper 2 - Chú hề ma quái chuẩn bị trở lại với những thước phim đầy ám ảnh và kinh dị
Poster đầy ám ảnh của  IT: Chaper 2 

Các cảnh quay được công chiếu đặc biệt ghi lại bố cảnh trong một ngôi nhà chật chội với thành viên nữ duy nhất của Loser Club, Beverly Marsh. Cô bé Beverly ngày nào đã trưởng thành và trở lại căn hộ thời thơ ấu của mình tại thị trấn Derry. Một phụ nữ lớn tuổi mở cửa chào đón và sớm cho hay cha của cô đã chết. Trong khi bà lão đi pha trà, Beverly đi quanh nhà và tìm thấy tấm bưu thiếp mà Ben gửi cho cô nhiều năm trước. 

Beverly gõ cửa, thay vì cha mình thì là một bà lão xuất hiện trả lời: "Cưng à, thật không phải nếu tôi nói điều này nhưng cha của cô đã qua đời rồi." (cha Bev còn sống sau phần 1). Người phụ nữ sau đó mời Bev vào nhà, hỏi cô căn hộ có giống ngày xưa không, cô trả lời rằng: "Trông nó sạch sẽ hơn.". Bà lão đi pha trà, Beverly nhìn thấy lá thư nhuốm máu ở phần 1, kỷ niệm đáng yêu giữa cô và Ben.

Bà lão mang trà rồi mở nhạc lên, cửa sổ căn phòng lúc ấy bỗng dưng có rất nhiều con bọ bu lại. Bà nói phong long: "Không một người chết nào ở Derry thực sự chết" rồi nhìn Beverly chằm chằm cười creepy kiểu Pennywise. Bà hỏi Beverly cảm thấy thế nào khi trở lại Derry lần nữa. Cô trả lời cảm giác thật kỳ lạ cùng lúc với tiếng ù ù của lò nướng vang lên chói tai. Bà ta đang làm bánh và một mực đòi Beverly ở lại ăn một cái.

IT: Chaper 2 - Chú hề ma quái chuẩn bị trở lại với những thước phim đầy ám ảnh và kinh dị
IT: Chaper 2 - Chú hề ma quái chuẩn bị trở lại với những thước phim đầy ám ảnh và kinh dị

Trong lúc bà ta đi lấy bánh quy, Bev nhìn kỹ vào một số hình dán trên tường và cô đặc biệt chú ý vào tấm ảnh ba mẹ của người phụ nữ. Bà ta nói với Bev rằng cả cha của bà đã từng làm việc trong một gánh xiếc. Trong lúc Bev còn đang mãi nhìn các bức hình thì bà già đột ngột phóng ra sau lưng cô với tốc độ bàn thờ (kiểu lắc lắc creepy như Pennywise á), quan sát xem cô đang làm gì rồi nhanh chóng biến mất trở lại nhà bếp.

Khi Bev chú ý đến một bức ảnh khác về cha của bà già, bà ta lại âm thầm xuất lại xuất hiện ở phía sau cô thì thầm "Ta luôn luôn là con gái nhỏ của bố". Sau đó quay sang Bev và hỏi: "Còn cô, cô có phải là bé gái nhỏ của cha mình không?". Bà già đột nhiên uốn éo cơ thể và lao thẳng vào người Beverly.

Đoạn phim được miêu tả là một trong những đoạn giới thiệu đáng sợ nhất. Chú hề Pennywise hiện diện tại mọi khung hình, và khi thị trấn Derry rơi vào hỗn loạn, có rất nhiều bóng bay đỏ xung quanh. Đoạn phim kết thúc là cảnh Pennywise xuất hiện cùng một tiếng đáng sợ "Xin chào".

IT: Chapter 2 lấy bối cảnh sau 27 năm kể từ khi Loser Club đánh bại Pennywise. Tất cả đã trưởng thành và rời khỏi thị trấn Derry. Vào một đêm định mệnh, những người bạn cũ nhận được một cuộc điện bất thường khiến tất cả phải quay lại chốn cũ và nỗi sợ lại bắt đầu từ đây. Nhưng lần này, Pennywise không trốn trong bóng tối mà hắn sẽ lộ diện nhiều hơn. Ngoài ra thay vì dàn sao nhí, phần hai sẽ là sự tham gia của các tên tuổi đình đám: Jessica Chastain, James McAvoy, Xavier Dolan... Độ kinh dị của phim vì vậy cũng tăng thêm một bậc.

IT: Chaper 2 - Chú hề ma quái chuẩn bị trở lại với những thước phim đầy ám ảnh và kinh dị

Còn nhớ phần thứ nhất của bộ phim kinh dị này đã thu về được 327,5 triệu USD tại mỹ và 700,4 triệu USD trên toàn cầu, trở thành một trong những phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại. 

IT: Chapter 2 dự kiến chính thức ra rạp vào ngày 6/9/2019, hứa hẹn tiếp tục trở thành "bom tấn" của màn ảnh trong thời gian tới.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...