Huyme (Anh thầy ngôi sao) phát điên vì "mơ ước thành sao, lại lao ra đảo"

Trang Tran 11:09 18/06/2019

"Anh thầy ngôi sao" vừa tung trailer và poster đầu tiên, hé lộ tình cảnh thảm thương của thầy giáo Hoàng (Huyme) khi phải ôm theo giấc mộng thành sao để ra đảo dạy học.

“Mơ ước thành sao, lại lao ra đảo” là lời giới thiệu vô cùng thú vị về Hoàng - nhân vật trung tâm trong poster đầu tiên của Anh thầy ngôi sao. Hình ảnh Hoàng trong trang phục màu mè, vẻ mặt nhăn nhó, một tay ôm đàn, tay kia mang vali phần nào khiến khán giả cảm nhận được hoàn cảnh trớ trêu của của anh thầy đặc biệt này khi đang phải làm điều mà mình không yêu thích.

Huyme (Anh thầy ngôi sao) phát điên vì mơ ước thành sao, lại lao ra đảo
Teaser poster đầu tiên của bộ phim 

Trailer bắt đầu với tình huống Hoàng bỏ chạy khi nghe cô hiệu trưởng ngỏ ý muốn chuyển anh ra đảo Quý dạy học. Không bỏ chạy sao được khi Hoàng chẳng thiết tha gì với việc dạy học, mà chỉ ngày đêm mong mỏi cơ hội trở thành ca sĩ nổi tiếng. Không rõ biến cố gì đã xảy đến nhưng cuối cùng, khán giả vẫn thấy Hoàng phải xách va li lên đường ra đảo dạy học, mang theo cả giấc mộng thành sao còn dang dở.

Huyme (Anh thầy ngôi sao) phát điên vì mơ ước thành sao, lại lao ra đảo
Mơ ước thành sao nhưng cuối cùng thầy Hoàng vẫn phải xách vali ra đảo dạy học

Liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười được hé lộ sau đó cho thấy cuộc sống mới của Hoàng không hề dễ dàng ngay từ lúc bắt đầu ra đảo. Khi thì Hoàng phải loay hoay tìm cách hứng sóng điện thoại, lúc lại khổ sở chạy mưa vì nhà dột. Điều khiến anh phát điên hơn cả chính là những trải nghiệm không hề vui vẻ với con người trên đảo. Lớp học có 5 học trò mà Hoàng phải tiếp quản chỉ mang lại cho anh sự cáu gắt đến bực tức khi phải giải quyết những chuyện của trẻ con. 

Huyme (Anh thầy ngôi sao) phát điên vì mơ ước thành sao, lại lao ra đảo
Những gương mặt nhí quen thuộc sẽ vào vai học trò thầy giáo Hoàng

Những nhân vật góp phần mang đến sự "khốn khổ" cho thầy giáo Hoàng trên đảo Quý lần lượt được hé lộ qua trailer đầu tiên của Anh thầy ngôi sao. Các gương mặt nhí quen thuộc như Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi… xuất hiện dễ thương khi vào vai đám học trò phiền phức mà Hoàng phải dạy dỗ.

Huyme (Anh thầy ngôi sao) phát điên vì mơ ước thành sao, lại lao ra đảo
Huyme (Anh thầy ngôi sao) phát điên vì mơ ước thành sao, lại lao ra đảo
Miu Lê, Đức Thịnh và Xuân Nghị cũng xuất hiện trong teaser trailer

Còn nhân vật thú vị do chính đạo diễn Đức Thịnh thủ vai là trưởng đảo Bừng – một người đàn ông tận tâm, vui vẻ luôn có những phát ngôn hài hước. Ông Bừng và Tèo (Xuân Nghị) sẽ là hai nhân vật mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong phim. Cô gái duy nhất là Sâm (Miu Lê) cũng xuất hiện trong một tình huống “cười ra nước mắt” khi vô tình nhìn trọn hình ảnh Hoàng đang đi vệ sinh đúng lúc gió thổi bay vách ngăn nhà xí.

Với một khởi đầu chẳng như mơ, liệu Hoàng sẽ làm cách nào để thoát khỏi hòn đảo "quỷ quái" này? Cùng chờ đón Anh Thầy Ngôi Sao sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30.08.2019.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ