Hoàng tử ếch làm lại sau 13 năm, cặp đôi chính đẹp nhưng vẫn kém xa Trần Kiều Ân và Minh Đạo

Ngân Ngân 13:28 29/12/2018

Bộ phim Hoàng tử ếch từng khuynh đảo màn ảnh một thời đã được quyết định làm lại, tuy nhiên cặp đôi chính trong phiên bản mới dù đã hội tụ cả nhan sắc và tài năng nhưng vẫn khiến người hâm mộ không thật sự hài lòng.

Bộ phim Hoàng tử ếch được chính thức khai máy làm lại vào ngày 28/12, theo như công bố của nhà sản xuất thì hai diễn viên trẻ Hình Phi và Phạm Thế Kỹ sẽ trở thành cặp đôi chính Quân Hạo, Thiên Du trong phiên bản mới.

Hoàng tử ếch là bộ phim xoay quanh mối tình của Đơn Quân Hạo và Diệp Thiên Du. Trong khi Đơn Quân Hạo là tổng giám đốc của chuỗi khách sạn lớn nhất châu Á thì Diệp Thiên Du lại là một cô gái hám tiền và có mơ ước là được lấy chồng giàu. Trong một lần gặp tai nạn giao thông, Quân Hạo mất đi trí nhớ và được gia đình Thiên Du cưu mang. Từ đó, Quân Hạo trở thành một con người hoàn toàn khác, luôn tốt bụng và quan tâm đến mọi người, chính trong khoảng thời gian này Quân Hạo và Thiên Du nảy sinh tình cảm. Nhưng, sau khi phục hồi trí nhớ, Quân Hạo đã quên mất Thiên Du và chuẩn bị kết hôn với Phạm Vân Hy, vốn là con gái nuôi của cha mẹ Quân Hạo. Thế nhưng, sau nhiều biến cố Quân Hạo cuối cùng nhớ và nhận ra tình cảm với Thiên Du, cả hai có một cái kết viên mãn như mối tình của lọ lem và hoàng tử thời hiện đại.

Hình Phi sẽ đảm nhiệm vai Diệp Thiên Du, với nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung, nữ diễn viên hoàn toàn có thể so sánh với Trần Kiều Ân cách đây 13 năm. Tuy nhiên, so về diễn xuất, Hình Phi vẫn là một diễn viên trẻ thiếu kinh nghiệm khi chỉ mới đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi.

Trong khi đó, Phạm Thế Kỹ lại được đánh giá có năng lực diễn xuất tốt khi từng thể hiện thành công vai nam chính trong bộ phim Đáng tiếc không phải là anh. Nhưng cũng tương tự Hình Phi, nam diễn viên lại không có nhan sắc thật sự ấn tượng để hóa thân thành một Đơn Quân Hạo lạnh lùng nhưng đầy ấm áp mà Minh Đạo từng thành công khuynh đảo màn ảnh trước đây.

Trước phiên bản mới của Hoàng tử ếch, khán giả vẫn nuối tiếc về cặp đôi Trần Kiều Ân và Minh Đạo khi cả hai không chỉ từng thành công với vai Diệp Thiên Du, Đơn Quân Hạo trong Hoàng tử ếch mà còn tạo nên nhiều bộ phim thần tượng nổi tiếng tại Đài Loan như Phép màu, Anh dã,...Chính vì vậy dù Hình Phi và Phạm Thế Kỹ đều là những diễn viên trẻ tiềm năng nhưng lại gặp khó khăn khi phải phải vượt qua cái bóng quá lớn của phiên bản trước. Chưa kể, hầu hết các bộ phim remake của Hoa Ngữ trong những năm gần đây đều vấp phải thất bại khiến khán giả dần quay lưng và mất dần niềm tin.

Cặp đôi Hình Phi và Phạm Thế Kỹ chắc chắn phải nỗ lực rất nhiều để tạo nên một Hoàng tử ếch phiên bản remake thành công trong thời gian tới.

Theo Thơ Trần/Infonet