Hoa Hậu Tiểu Vy xinh đẹp tựa công chúa Disney trong buổi ra mắt bộ phim "Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc"

Phuong Thao 20:47 30/10/2018

Vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của Trần Tiểu Vy đã đốn gục tất cả khi cô hóa thân thành công chúa trong buổi ra mắt bom tấn "Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc" vào tối ngày 30/10.

Tối ngày 30/10, hãng phim Disney tại Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt bom tấn "Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc" trước khi chính thức công chiếu vào ngày 2/11 sắp tới.

Xuất hiện tại sự kiện này, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trở thành tâm điểm trên thảm đỏ với vẻ đẹp tựa một nàng công chúa kiêu sa của mình. Tiểu Vy đã thay 2 bộ trang phục tại sự kiện và có thể nói với nhan sắc đỉnh cao của mình thì người đẹp này mặc gì cũng tỏa ra khí chất.

Nhân vật Clara trong phim là chị là gái cả của 2 đứa em, được sinh ra trong một gia đình đầy tình yêu thương, sống một cuộc sống bình thường như bao cô gái trẻ. Trong một đêm Giáng sinh băng giá, cô khám phá ra chìa khóa đến một vũ trụ song song đầy bí ẩn. Ở nơi này,Clara phát hiện ra xuất thân danh giá của mình, bắt đầu khám phá một thế giới hoàn toàn mới, ở đó cô phải chạm trán với nhiều thử thách đầy bất ngờ.

Vô cùng thích thú trong tạo hình của một nàng công chúa, Tiểu Vy chia sẻ: “Hồi nhỏ được mẹ kể cho nghe những câu chuyện về các nàng công chúa, Vy luôn ước mình là một nàng công chúa xinh đẹp. Lớn lên lại nghĩ khác đi, vì không chỉ công chúa mới xinh đẹp mà tất cả phụ nữ đều có một vẻ đẹp của riêng mình.”

Dự kiến "Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc" sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 2/11.

Theo Phương Thảo/ Infonet

Loading...