"Hoa Hậu Giang Hồ" Minh Tú: Siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất

Trang Tran 22:50 17/09/2019

Hoa Hậu Giang Hồ mang đến một hình ảnh Minh Tú bụi bặm và gai góc hơn những gì thường thấy. Đồng thời bộ phim cũng mang quan niệm của chính Minh Tú về nghề nghiệp của mình: "Siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất".

Hoa Hậu Giang Hồ không phải là phim điện ảnh đầu tiên Minh Tú tham gia vai chính nhưng đây sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy nàng hậu cá tính trên màn ảnh rộng. Cũng đầy bản lĩnh như trên sàn catwalk, Minh Tú rất tự tin với vai diễn sắp sửa trình làng này.

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú: Siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất
Minh Tú tại buổi họp báo ra mắt Hoa Hậu Giang Hồ

Casting một vai phụ mà giờ được đóng vai chính, thì bạn cảm thấy như thế nào?

Nói một từ áp lực thì thường quá, nó quá căng thẳng. Vì lần đầu mình đóng phim, mình sợ và áp lực vì lần đầu đóng phim. Tôi đã tự nói với bản thân mình nếu mình cứ sợ thì mình sẽ dậm chân tại chỗ và không làm được những điều khác biệt. Đây là cơ hội để bản thân mình lấn sân, biết đâu sẽ mở ra cho mình những cánh cửa khác.

Trong phim gần như Tú phải để mặt mộc nhưng Tú là một hoa hậu, việc xuất hiện hình ảnh kém xinh, không makeup là điều tối kỵ mà không người đẹp nào muốn. Vậy điều gì khiến Minh Tú hi sinh nhiều cho bộ phim đến vậy?

Tôi nghĩ mình đã quyết định đóng phim thì phải chấp nhận những điều đó. Nếu nhân vật nhà nghèo, giang hồ mà makeup lồng lộn thì nó đã không còn là nhân vật nữa và phá vỡ sự chân thật của bộ phim. Tôi nghĩ đó là điều mình phải làm.

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú: Siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất
Hình ảnh bụi bặm khác lạ của Minh Tú

Bản thân là hoa hậu nhưng Tú lại tham gia phim bóc phốt hoa hậu, Tú có sợ bị hiểu lầm không?

Bây giờ mạng xã hội phát triển rất nhiều thì những câu chuyện trong showbiz cũng không còn xa lạ với mọi người nữa. Những câu chuyện mà bộ phim kể đâu đó mọi người cũng đã từng nghe và biết rồi cho nên tôi cũng không có gì để sợ. 

Giới showbiz vốn rất thị phi, vậy bộ phim phản ảnh được bao nhiêu phần trăm sự thật ngoài đời?

Chỉ tầm 70-80% ngoài đời thôi chứ ngoài đời còn “drama” hơn rất nhiều. 

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú: Siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất
Hoa Hậu Giang Hồ là bộ phim đầu tiên Lương Mạnh Hải làm đạo diễn

Như Tú đã chia sẻ thì cô giáo Minh Hằng giúp đỡ bạn rất nhiều, vậy bạn học hỏi được gì từ Minh Hằng?

Chị Minh Hằng giúp Tú rất nhiều về vai diễn, phân tích nhân vật và cách đặt mình vào nhân vật như thế nào. Đặc biệt là các phân đoạn khóc, chị Hằng giúp tôi hiểu câu thoại để tôi tìm được cảm xúc cho vai diễn của mình làm sao để nó thật nhất.

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú: Siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất
Minh Hằng giữ vai trò cố vấn cho bộ phim 

Trong bộ phim Hoa Hậu Giang Hồ có một câu rằng "siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất". Ngoài đời, Minh Tú cũng là siêu mẫu rồi mới thi hoa hậu, đây liệu có phải là quan niệm của bạn? 

Đối với quan điểm của riêng Tú, hoa hậu luôn trên người mẫu một bậc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Từ sự tôn trọng của mọi người đến cát-sê hay danh tiếng, hoa hậu vẫn được chú ý nhiều hơn. 

Nếu phim điện ảnh này thành công và được mời đóng phim truyền hình với vai "tiểu tam" hay người thứ ba đang rất hot thì Tú có tham gia hay không?

Chắc chắn Tú sẽ tham gia. Nếu mà đã theo con đường diễn xuất thì không cần phải lựa chọn quá nhiều về nhân vật gì, phim điện ảnh hay phim truyền hình. Một người diễn viên giỏi thì phải biết thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau. 

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú: Siêu mẫu là thứ hai, hoa hậu mới là thứ nhất
Dàn diễn viên tham gia Hoa Hậu Giang Hồ

Hoa Hậu Giang Hồ là sản phẩm đầu tay đầy tâm huyết của Lương Mạnh Hải ở nhiều cương vị đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp 15.10.2019.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...