Hé lộ trailer lãng mạn của cặp đôi Hyun Bin- Park Shin Hye trong phim “Memories of the Alhambra”

Phuong Thao 12:55 03/11/2018

Những hình ảnh đẹp đầy lãng mạn đầu tiên của bộ phim truyền hình “Memories of the Alhambra” với sự tham gia của Hyun Bin và Park Shin Hye vừa được công bố.

Trong trailer chưa đầy một phút, những cảnh sắc ở đất nước Tây Ban Nha hiện lên lung linh đầy sắc màu và đậm chất châu Âu. Những cảnh quay thay đổi liên tục với sự xuất hiện của nam, nữ chính giữa con đường cổ kính, thành phố hoa lệ lấp lánh ánh đèn, giữa cảnh trời bao la khoáng đãng. Mọi thứ đều rất lãng mạn và mơ mộng.

Bộ phim kể về chuyến hành trình của CEO công ty trò chơi điện tử Yoo Jun Woo (Hyun Bin) đến Tây Ban Nha. Tại đây anh ở trong một khách sạn cũ và nhanh chóng bị thu hút bởi những điều kì lạ, bí ẩn diễn ra trong khách sạn, từ đó bắt đầu chuyến phưu lưu kì thú. Jun Woo đã gặp gỡ cô chủ Jung Hee Joo, một cô gái độc lập lạc quan. Cô sang Tây Ban Nha để theo đuổi giấc mơ âm nhạc nhưng vì cha qua đời đột ngột nên cô phải bươn chải một mình. Jun Woo và Hee Joo sẽ cùng nhau đồng hành khám phá ra những bí ẩn tại thành phố Granada và cùng nhau tạo nên một cuộc tình đầy lãng mạn.

Hyun Bin dien trai trong phim dong cap cung Park Shin Hye hinh anh 1

Khán giả có thể hoàn toàn kì vọng vào bộ phim khi nhà sản xuât là đài tvN, nhà đài thành công với các bộ phim mang yếu tố li kì, huyền bí như: Goblin, Hoa Du kí… Hơn nữa người chắp bút kịch bản là Song Jae Jung của hai bộ phim “Nine: 9 Times Time Travel” và “W- Two Worlds”. Đạo diễn của phim là Ahn Gil Ho – người cầm trịch phim “Secret Forest”, bộ phim truyền hình duy nhất của Hàn Quốc được tạp chí “New York Times” khen ngợi năm 2017.

Đây cũng là bộ phim quan trọng của Hyun Bin để chứng minh vị thế của mình ở mảng truyền hình sau thất bại của “Hyde Jekyll, Me” (2015). Nhóm sản xuất phim cũng chia sẻ: “Chúng tôi không thể tưởng tượng ra một Yoo Jin Woo khác không phải do Hyun Bin đóng. Hãy cùng chờ xem cách anh ấy thể hiện hai mặt đối lập của bộ phim, sự hồi hộp đầy căng thẳng và cảm động lãng mạn”. Bên cạnh Hyun Bin và Park Shin Hye còn có sự tham gia của  nam ca sĩ thần tượng Chanyeol của EXO trong vai Jung Hy Joo (em trai Jung Hee Joo).

 “Memories of the Alhambra” được phát sóng từ ngày 1/12 trên tvN và hứa hẹn sẽ là bộ phim xuất sắc khép lại năm 2018.

Video: Trailer bộ phim "Memories of the Alhambra" của Hyun và Park Shin Hye:

Theo Minh Hiền/Infonet