Hậu "Endgame", "Black Panther" Chadwick Boseman theo anh em nhà Russo làm thanh tra

Trang Tran 10:50 27/05/2019

"Avengers: Endgame" chỉ vừa mới hạ nhiệt, anh em nhà Russo cùng Black Panther lại tiếp tục đổ lửa cho mùa phim năm nay bằng phim hành động - hình sự mới: "21 cây cầu"

Bộ phim được lấy bối cảnh tại thành phố Manhattan hoa lệ. Một ngày nọ, khi đột kích vào một vụ cướp, tám cảnh sát đã bị giết dã man bởi một băng đảng có vũ khí và kỹ năng sát thủ điêu luyện. Để tóm gọn tội phạm, lần đầu tiên trong lịch sử, hòn đảo Manhattan hoàn toàn bị biệt lập. Toàn bộ 21 cây cầu nối liền ra bên ngoài thành phố đều bị phong tỏa.

Hậu Endgame, Black Panther Chadwick Boseman theo anh em nhà Russo làm thanh tra
Poster 21 cây cầu với sự góp mặt của Chadwick Boseman

Chadwick Boseman vào vai thanh tra Andre Davis. Luôn ám ảnh bởi cái chết của cha mình - vốn cũng là một cảnh sát, anh ta xông pha vào vụ án để săn tìm thủ phạm. Nhưng dần dần, kẻ đi săn lại biến thành con mồi. Thám tử Andre rơi vào một vòng xoáy tội phạm và những âm mưu đầy nguy hiểm. Không còn những công nghệ tối tân của Wakanda, không còn những kỹ xảo CGI rườm rà trong Black Panther, người hâm mộ sẽ nhìn thấy một Chadwick Boseman trong hình ảnh một thanh tra cảnh sát đời thường nhưng không hề mất đi chất hành động, trinh thám đặc trưng vốn có.

Hậu Endgame, Black Panther Chadwick Boseman theo anh em nhà Russo làm thanh tra
Khán giả có thể tạm quên vua Wakanda đi và chào đón một thanh tra táo bạo

Chadwick Boseman bắt đầu thành danh từ siêu phẩm Black Panther hồi năm ngoái. Vào vai Chiến Binh Báo Đen, anh là chiến binh da màu đầu tiên của MCU gây ấn tượng bởi tính cách vừa ngầu vừa lạnh cùng kỹ năng diễn xuất cảnh hành động cuốn hút. Tuy nhiên, ít người biết rằng trước đó Chadwick Boseman đã có một sự nghiệp điện ảnh bền bỉ hơn 15 năm chuyên trị dòng phim hình sự - tội phạm, trong đó có hai siêu phẩm trinh thám nổi bật là Message From The King (2016) và Marshall (2017).

Hậu Endgame, Black Panther Chadwick Boseman theo anh em nhà Russo làm thanh tra
Thực ra thì “phá án, bắt tội phạm” mới chính là nghề chính của Chadwick Boseman

Trong năm nay, ngoài phần 2 của Black Panther, Chadwick Boseman còn góp mặt trong phim truyền hình của Netflix mang tên Da 5 Bloods - một bộ phim về chiến tranh Việt Nam có sự góp mặt của đả nữ Ngô Thanh Vân.

Hậu Endgame, Black Panther Chadwick Boseman theo anh em nhà Russo làm thanh tra
Black Panther - siêu anh hùng da màu đầu tiên của MCU

21 Cây Cầu được sản xuất bởi hai anh em quyền lực nhà Russo - những người đã tạo ra siêu phẩm Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame sẽ ra mắt vào ngày 27/9 tới. 

Trang, Theo Thế Giới Trẻ