"Hai Phượng" phá kỉ lục doanh thu phòng vé của "Cua lại vợ bầu"

Phuong Thao 12:41 07/03/2019

Doanh thu tại các rạp trong 2 ngày có suất chiếu sớm của "Hai Phượng" là 12 tỷ, phá vỡ kỉ lục vừa được lập nên bởi "Cua lạ vợ bầu" khi bộ phim của Trấn Thành phải mất đến 3 ngày mới đạt cột mốc này.

Ngoài ra, tính đến thời hiện tại sau 2 tuần công chiếu chính thức, tổng doanh thu của "Hai Phượng" đã hơn 135 tỉ đồng. Đặc biệt đây chỉ là con số tính riêng ở thị trường Việt Nam. Chắc chắn doanh thu của "Hai Phượng" sẽ tiếp tục tăng khi bộ phim vẫn đang được công chiếu và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Kỷ lục về doanh thu của hai ngày sneak show (suất chiếu sớm) của "Cua lại vợ bầu" cũng vừa bị "Hai Phượng" phá vỡ. Cụ thể bộ phim do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính mất đến 3 ngày để đạt được 12 tỷ doanh thu, trong khi sản phẩm mới của Ngô Thanh Vân chỉ mất 2 ngày.

Hai Phượng phá kỉ lục doanh thu phòng vé của Cua lại vợ bầu
Hai Phượng phá kỉ lục doanh thu phòng vé của Cua lại vợ bầu

Theo như công bố từ phía "Cua lại vợ bầu" vào ngày 18/2 vừa qua, bộ phim đã thu được hơn 176 tỉ đồng, trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nếu "Hai Phượng" muốn tiếp tục phá vỡ kỉ lục này của "Cua lại vợ bầu" phải cần hơn 40 tỉ doanh thu nữa.

Hai Phượng phá kỉ lục doanh thu phòng vé của Cua lại vợ bầu

Hiện tại cả "Cua lại vợ bầu" và "Hai Phượng" vẫn đang tiếp tục được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Tuy nhiên việc "Hai Phượng" phát hành sau và vẫn đang "giữ nhiệt" còn "Cua lại vợ bầu" đã công chiếu từ tết nguyên đán Kỷ Hợi và đang chuẩn bị kết thúc quá trình ra rạp thì việc dự án hành động của Ngô Thanh Vân có thể vượt qua được cột mốc lớn của "Cua lại vợ bầu" là hoàn toàn có thể.

Theo Phương Thảo/Infonet