'Giang thần' Hồ Nhất Thiên đẹp tựa nam thần trên phim trường "Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam"

Anh Quân 15:19 05/12/2018

Khác hẳn loạt poster thiếu khí chất vừa được tung ra, Hồ Nhất Thiên lại bất ngờ đẹp không tì vết trên phim trường "Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam" sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Sau hai tác phẩm "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta" và "Xin chào ngày xưa ấy", "Thầm yêu quất sinh Hoài Nam" - bộ cuối cùng trong "Chấn Hoa tam bộ khúc" đã chính thức khai máy vào ngày 29 tháng 11 ở Hạ Môn. Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh đã được chọn trở thành cặp đôi chính của bộ phim sau một thời gian dài lựa chọn diễn viên. Tuy nhiên, trong loạt poster "Thầm yêu quất sinh Hoài Nam" vừa được tung ra cách đây không lâu, Hồ Nhất Thiên lại nhận về nhiều chỉ trích khi bị không đủ khí chất để đảm nhận nhân vật Hoài Nam trong bộ phim. Tạo hình của Hồ Nhất Thiên trong phim được đánh giá là quá quê mùa, không đẹp như kỳ vọng của người hâm mộ.

Khác hẳn với hình ảnh trên poster, Hồ Nhất Thiên trên phim trường lại khiến khán giả choáng ngợp với nhan sắc đẹp không tỳ vết, đúng chuẩn một soái ca trong ngôn tình và hình tượng của nhân vật Hoài Nam trong nguyên tác. Được biết những hình ảnh này được chụp tại phim trường Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam với bối cảnh là trường đại học Hạ Môn, Trung Quốc.

Tuy nhiên, một số ý kiến vẫn cho rằng Hồ Nhất Thiên vẫn không thể thoát hỏi cái bóng quá lớn của vai diễn Giang Thần trong Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta. Chưa kể, diễn xuất của Hồ Nhất Thiên cũng không được đánh giá quá cao, vai diễn Giang Thần giúp anh nổi tiếng trước đó cũng không phải là một nhân vật quá phức tạp thế nhưng nam diễn viên chỉ cũng chí đạt đến mức “tròn vai” chứ không hề được xem là xuất sắc.

"Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" kể về câu chuyện tình yêu thầm lặng của Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam. Lạc Chỉ thầm mến Thịnh Hoài Nam từ khi còn bé, ba năm cấp ba, nhân vật chính duy nhất trong nhật ký của cô chỉ là “Thịnh Hoài Nam”. Nhưng phải đến năm thứ 3 đại học, cô mới có cơ hội được đến gần chàng trai ấy.

Trong đó, Thịnh Hoài Nam của Hồ Nhất Thiên hội tụ tất cả phẩm chất của một nam chính ngôn tình khi vừa đẹp trai, học giỏi, nổi tiếng về thành tích thể thao, khuyết điểm duy nhất của anh chỉ là không biết đến một cô gái tên Lạc Chỉ luôn thầm mến mình. Liệu với vai diễn này có giúp Hồ Nhất Thiên một lần nữa tỏa sáng một lần nữa trên màn ảnh hay tiếp tục sống trong cái bóng của Giang Thần trong Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta?

Theo Thơ Trần/Infonet