"Gã hề ma quái" càn quét phòng vé thế giới và Việt Nam

Hoàng Hằng 15:39 10/09/2019

Sức hút khó cưỡng của thương hiệu phim chuyển thể từ tiểu thuyết của ông hoàng kinh dị Stephen King đã giúp Gã hề đánh bại kha khá các đối thủ tầm cỡ, mở màn xuất sắc và dẫn đầu phòng vé toàn cầu tuần vừa qua.

Thu về 185 Triệu Dollar trên toàn cầu sau 3 ngày công chiếu (91 triệu Dollar tại nội địa và hơn 94 triệu ở thị trường Quốc tế), GÃ HỀ MA QUÁI 2 (IT Chapter Two) chính thức trở thành phim kinh dị có doanh thu mở màn cao thứ hai, chỉ thua kém người tiền nhiệm phần 1 của mình 4.7 Triệu Dollar; và hiện đang đứng vị trí thứ 83 trong danh sách các phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. 

Gã hề ma quái càn quét phòng vé thế giới và Việt Nam

Tại Việt Nam, phim cũng xuất sắc dẫn đầu doanh thu phòng vé với hơn 500.000 ghế được bán ra, thu về hơn 32 tỷ Đồng kể từ ngày ra mắt 06.09.2019.

Gã hề ma quái càn quét phòng vé thế giới và Việt Nam

Lấy bối cảnh 27 năm sau sự kiện ở phần 1 và được đánh giá là phần phim “trưởng thành” và “đen tối” hơn, GÃ HỀ MA QUÁI 2 còn gây sốt trong cộng đồng yêu phim nhờ sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám Hollywood gồm James McAvoy, Jessica Chastain, cùng Bill Skarsgård trong vai diễn chú hề Pennywise đầy ám ảnh. Hứa hẹn, GÃ HỀ MA QUÁI sẽ tiếp tục oanh tạc các bảng xếp hạng doanh thu trong thời gian tới. 

Gã hề ma quái càn quét phòng vé thế giới và Việt Nam

GÃ HỀ MA QUÁI 2  hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo H.H/Thế giới trẻ