Fan "quắn quéo" vì cảnh nóng sắp được tiết lộ của "Thư kí Kim sao thế?".

Phuong Thao 14:05 16/07/2018

Chỉ mới một đoạn preview ngắn thôi mà cảnh phó tổng và thư kí Kim hôn nhau đắm đuối trên ghế sofa khiến fan gào thét vì quá... nóng bỏng.

"Thư kí Kim sao thế?" là bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả Việt. Ngoài nội dung phim lôi cuốn và khai thác chi tiết mối quan hệ giữa sếp và nhân viên nơi chốn công sở thì hai nhân vật chính là phó tổng Lee Young Joon (do Park Seo Joon đảm nhận) và thư kí Kim Mi So (do Park Min Young đảm nhận) khiến khán giả phát cuồng.

Những màn tán tỉnh vừa hài hước vừa lãng mạn mà phó tổng Lee dành cho thư kí Kim khiến fan phải quắn quéo. Chuyện tình cảm của cả hai cứ thế tiến triển một cách tự nhiên, đặc biệt trong nguyên tác từ truyện tranh thì phó tổng và thư kí sẽ có một cảnh nóng vô cùng táo bạo.

Và phân cảnh khán giả chờ đợi cuối cùng cũng đã đến khi trong preview của tập 13, cảnh "giường chiếu" của Young Joon và Mi So khiến fan không khỏi gào lên vì thích thú.

Mặc dù trước đó đã về chung một nhà và ngủ chung một giường như cả hai vẫn chưa làm gì. Tuy nhiên sau đó phó tổng Young Joon lại khiến các fan phải hồi hộp khi xuất hiện phân cảnh anh đang đè lên người Mi So, tay thì đang... nắm nơ áo của cô kéo xuống còn miệng thì đang thì thầm: "Tối nay, anh sẽ không kìm chế nữa".

Tuy nhiên, đến phân cảnh hot nhất thì nhà đài lại cắt sóng khiến khán giả chưng hửng và phải đợi thêm 1 tuần nữa mới biết được rằng giứa thư kí Kim và phó tổng Lee có xảy ra chuyện gì không?

Video: Cảnh nóng của Thư kí Kim và Phó tổng Lee trong "Thư kí Kim sao thế?":

Theo Phương Thảo/Infonet