Em gái quốc dân Park Bo Young tái hợp cùng đạo diễn Oh my ghost, hóa thân thành nữ cảnh sát xấu xí trong phim mới

Ngân Ngân 16:14 10/12/2018

Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, “Em gái quốc dân” Park Bo Young đã quyết định trở lại với bộ phim do đài tvN sản xuất.

Sau thành công của bộ phim Strong Woman Do Bong Soon,  nữ diễn viên Park Bo Young đã quyết định trở lại màn ảnh với tác phẩm Abyss do đài tvN sản xuất. Abyss kể về một nữ cảnh sát xinh đẹp và một chàng trai xấu xí, vì một hiện tượng bí ẩn hai người này đã bị tráo đổi ngoại hình của nhau khi lần lượt biến thành một nữ cảnh sát xấu xí và một mỹ nam quyến rũ. Vì sự tráo đổi bí ẩn này đã khiến cả hai rơi vào nhiều tình huống oái oăm, dở khóc dở cười và quyết tâm tìm mọi cách để quay về với ngoại hình ban đầu của mình.

Được biết trước đó Park Bo Young đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng nữ diễn viên đã quyết định từ chối tất cả vì không tìm thấy một kịch bản phù hợp. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản Abyss, “Em gái quốc dân” Park Bo Young cho rằng đây là một bộ phim gây ấn tượng khi tính cách nhân vật rất có sức hấp dẫn và sở hữu một cốt truyện độc đáo. Nhìn vào nội dung của Abyss không khó để nhận ra tác phẩm này có nhiều điểm tương đồng so với hai bộ phim gần đây mà Park Bo Young tham gia là Oh my ghost, Strong Woman Do Bong Soon. Nhân vật nữ chính mà Park Bo Young đảm nhiệm luôn chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố siêu nhiên, tạo nên những tình huống kịch tính, hài hước cho bộ phim.

Theo như thông tin được công bố, bộ phim Abyss do Park Bo Young đóng nữ chính sẽ được đạo diễn Yoo Je Won chỉ đạo sản xuất. Đây là thứ hai Park Bo Young và đạo diễn Yoo Je Won hợp tác sau khi làm nên thành công của bộ phim Oh my ghost cách đây 3 năm. Đạo diễn Yoo Je Won được biết đến với các tác phẩm như The Smile Has Left Your Eyes, Tomorrow And You,....đã từng gây được tiếng vang trên màn ảnh Hàn Quốc.

Chính vì vậy, khán giả hi vọng đạo diễn Yoo Je Won và  “Em gái quốc dân” sẽ tiếp tục tạo nên một tác phẩm thành công tiếp theo, đánh dấu sự trở lại màn ảnh của bảo chứng rating Park Bo Young.

Theo Thơ Trần/Infonet