Đi tìm con thành công, chị "Hai Phượng" đổi qua nghề viết sách

Trang Tran 22:17 18/04/2019

Sau thành công của dự án phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân chuẩn bị ra mắt dự án tiếp theo thuộc một lĩnh vực hoàn toàn mới, lần này "đả nữ vàng của màn ảnh Việt" sẽ viết sách.

Chị "Hai Phượng" sẽ cho ra mắt cuốn sách đầu tay "Alpha Woman : Thành Công Ngoài Vùng An Toàn" với tất cả những “bí quyết” làm nên một Ngô Thanh Vân hiện tại. Đả nữ cho biết, với thông điệp “Thành công ngoài vùng an toàn”, đây không đơn thuần chỉ là sách, đó còn là cuốn nhật kí ghi chép thật tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của cô, tất cả những gì cô đã trải nghiệm và học hỏi... Cô hy vọng điều này có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, những người ôm cho mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ.

Đi tìm con thành công, chị Hai Phượng đổi qua nghề viết sách
Ngô Thanh Vân ra mắt cuốn sách đầu tay Alpha Woman 

Trong cuốn sách, bạn sẽ thấy một người phụ nữ mạnh mẽ như Ngô Thanh Vân cũng có lúc phải rơi nước mắt khi nhìn lại quá khứ cô độc. Từ 10 tuổi đã phải đối diện với lưỡi hái tử thần ngay trên biển, sinh sống và lớn lên ở Na Uy khi không có gia đình bên cạnh. Chính điều đó đã tôi luyện, rèn giũa cho bản tính mạnh mẽ, gan lì của "đả nữ" ở thời điểm hiện tại.

Đi tìm con thành công, chị Hai Phượng đổi qua nghề viết sách
Cuốn sách như một cuốn nhật ký ghi lại cuộc đời và sự nghiệp của Ngô Thanh Vân

Mở đầu cuốn sách là những trang nhật kí về thời thơ ấu của đả nữ. Vân Ngô cá tính như thế nào, thích “bám đuôi” hai người anh trai của mình ra sao, bị ba mẹ phạt những đòn roi nào mỗi khi thì chơi trò chơi của đám con trai… tất cả đều thể hiện một cách đầy màu sắc và chân thực trước giọng văn giản dị của Ngô Thanh Vân.

Đi tìm con thành công, chị Hai Phượng đổi qua nghề viết sách
Cuốn sách chia sẻ tất tần tật về Ngô Thanh Vân từ khi là một cô bé đến lúc trở thành "đả nữ vàng" của màn ảnh rộng 

Ngô Thanh Vân cho biết, cô có thói quen chia cuộc đời mình thành nhiều chương, mỗi một chương cô ghi lại những kinh nghiệm, những bài học thực tế rút ra một cách tỉ mẩn. Qua từng chương, cuốn sách mang đến thông điệp rằng thành công không đến từ việc bạn là nam hay nữ, nó đến từ việc bạn có nỗ lực hết mình, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục được hoài bão của mình hay chưa.

Đi tìm con thành công, chị Hai Phượng đổi qua nghề viết sách
Cuốn sách sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc ngày 4/5

Cuốn sách "Alpha Woman : Thành công ngoài vùng an toàn" của Ngô Thanh Vân được phát hành bởi Skybooks sẽ nhận đặt trước (pre-order) trên Fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân và hệ thống đặt sách online trên các trang thương mại điện tử vào ngày 24/4/2019. Quyển sách được chính thức có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 04/05/2019. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ có một buổi kí tặng sách tại đường Sách tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 04/05 và tại thủ đô Hà Nội vào ngày 05/05/2019.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ