"Đảo quỷ" đẹp lung linh trong phim mới của đạo diễn Đức Thịnh

Trang Tran 12:07 06/06/2019

"Anh thầy ngôi sao"vừa mới hé lộ một số khung hình về "đảo quỷ" - bối cảnh chính đẹp lung linh của bộ phim sắp sửa ra mắt.

Anh thầy ngôi sao kể câu chuyện về Hoàng (Huyme) - một chàng trai mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng nhưng hoàn cảnh trớ trêu lại đẩy anh ra đảo làm thầy giáo của 5 đứa trẻ. Phần lớn diễn biến câu chuyện xảy ra trên đảo Quý – một hòn đảo giả tưởng được khắc họa với sự đơn sơ, giản dị nhưng lại rất nên thơ và tràn đầy sức sống.

Đảo quỷ đẹp lung linh trong phim mới của đạo diễn Đức Thịnh

Nhân vật Hoàng từng gọi đảo Quý là “đảo quỷ” khi vừa đặt chân tới đây, nhưng không thể ngờ rằng đây sẽ là nơi làm thay đổi cả hành trình thực hiện ước mơ của anh. Theo Đức Thịnh, đảo Quý vừa là nơi khiến nhân vật Hoàng cảm thấy ước mơ của mình bị cản trở, nhưng cũng giúp anh và những người xung quanh nhận ra giá trị bên trong của mình. Chính bởi vậy, một trong những tiêu chí thiết kế bối cảnh của phim là “nghèo nhưng không được sơ sài”, mà vẫn phải toát lên sự nên thơ và đong đầy cảm xúc, đúng như thông điệp tích cực của bộ phim.

Đảo quỷ đẹp lung linh trong phim mới của đạo diễn Đức Thịnh

Để có được những thước phim đẹp nhất, đạo diễn Đức Thịnh cùng ê-kíp "hành trình" một tháng đến 3 đảo Phú Quý, Điệp Sơn và Mũi Kê Gà để ghi hình, trong đó đảo Phú Quý sẽ chiếm phần lớn bối cảnh. Đạo diễn Siêu sao siêu ngố chia sẻ: "Tôi muốn mang đến một bối cảnh đẹp nhưng phải mới mẻ, gần gũi nhưng vẫn phải hấp dẫn. Vì vậy tôi lựa chọn đảo Phú Quý bởi nơi này vốn được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, và đặc biệt là chưa từng xuất hiện trong một bộ phim nào trước đây."

Đảo quỷ đẹp lung linh trong phim mới của đạo diễn Đức Thịnh
Đảo quỷ đẹp lung linh trong phim mới của đạo diễn Đức Thịnh
Bối cảnh đẹp lung linh trong phim

Anh Thầy Ngôi Sao với sự tham gia của Huyme, Miu Lê, Đức Thịnh, Xuân Nghị, Gil Lê, Hứa Minh Đạt cùng dàn diễn viên nhí Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi…sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30.08.2019

Trang, Theo Thế Giới Trẻ