Dàn diễn viên "Hương mật tựa khói sương" sẽ "lạc trôi" về đâu sau khi phim kết thúc?

Phuong Thao 19:50 07/09/2018

"Hương mật tựa khói sương" đã chính thức khép lại chặng đường phát sóng vào ngày 4/9, tuy nhiên sắp tới khán giả vẫn có thể theo dõi dàn diễn viên trong các dự án độc lập khác.

Hương Mật Tựa Khói Sương đã trở thành dự án chuyển thể thành công nhất của màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 với thành tích khủng cả về lượt xem lẫn bảng xếp hạng rating. Dàn diễn viên chính phụ của bộ phim cũng nhờ thế mà trở thành tâm điểm của truyền thông và khán giả trong suốt thời gian phát sóng. Có lẽ sẽ rất khó khăn nếu người hâm mộ muốn nhìn thấy tái hợp của tất cả diễn viên trong cùng một dự án, tuy nhiên sắp tới khán giả sẽ được theo dõi sự trở lại của từng người ở các dự án hấp dẫn khác.

Húc Phượng Đặng Luân xuyên không về hiện tại để nên duyên cùng Angela Baby

Dự án truyền hình gần đây nhất vừa được đóng máy của Đặng Luân là tác phẩm Người Bạn Thật Sự Của Tôi hợp tác cùng với Angela Baby. Bộ phim kể về hai nhà môi giới bất động sản mới vào nghề Trình Chân Chân và Thiệu Bồng Tranh, thông qua những câu chuyện liên quan đến ngôi nhà và gia đình, chứng kiến cuộc sống gia đình và tình trạng xã hội, ngộ ra chân thiện mỹ của con người.

Khác với Hương Mật Tựa Khói Sương, tác phẩm lần này của Đặng Luân là bộ phim lấy chủ nghĩa hiện thực hiện đại, mang hơi hướng của một bộ phim thần tượng. Đặng Luân trong Người Bạn Thật Sự Của Tôi thủ vai Thiệu Bồng Tranh, con trai độc nhất của chủ tịch Ái Dư Gia vốn là một công tử ăn chơi trác táng, khinh thường sự nghiệp của bố mà che giấu thân phận trở thành nhân viên cửa hàng của Ái Dư Gia, cùng Trình Chân Chân trở thành cộng sự và nảy sinh tình cảm.

Dương Tử hóa thân thành nữ chính “cọc đi tìm trâu” trong dự án ngôn tình chuyển thể

Cá Mực Hầm Mật  kể về  Đồng Niên vốn là một coser (cosplayer) kiêm ca sĩ mạng luôn cố gắng theo đuổi chàng soái ca game thủ e-sports Hàn Thương Ngôn. Trong khi Đồng Niên có chỉ số IQ cực cao nhưng EQ cực thấp, thích cosplay nhân vật thì Hàn Thương Ngôn lại là một truyền kì trong giới game có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, nhưng cũng vì vậy mà đối với con gái chàng trai này dường như không có hứng thú, thậm chí tìm mọi cách tránh xa.

Trong Cá Mật Hầm Mật, Dương Tử sẽ hóa thân vào Đồng Niên, một cô gái trong sáng nhưng tính cách hơi cổ hữu. Tuy nhiên, sau khi xác định Hàn Thương Ngôn là người mình thích, Đồng Niên lại tìm mọi cách để cố gắng theo đuổi này khiến một người vốn cao ngạo như Hàn Thương Ngôn cũng phải mềm lòng.

Biện Thành Công Chúa và Thiên Hậu tiếp tục đối đầu trong dự án remake kiếm hiệp của Kim Dung

Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ là tác phẩm đánh dấu lần thứ hai hợp tác của  Trần Ngọc Kỳ và Châu Hải My sau khi Hương Mật Tựa Khói Sương kết thúc. Trong bộ phim, Trần Ngọc Kỳ sẽ lên hàng nữ chính với vai Triệu Mẫn, quận chúa triều Nguyên và nên duyên cùng Trương Vô Kỵ do nam diễn viên trẻ Tăng Thuấn Hy đảm nhiệm. Tuy nhiên, vào thời điểm công bố dự án, Trần Ngọc Kỳ lại nhận nhiều chỉ trích của dư luận khi bị cho rằng nhân vật Triệu Mẫn do cô đảm nhận hoàn toàn lép vế trước Chu Chỉ Nhược của Chúc Tử Đan.

Khác với Trần Ngọc Kỳ, Thiên Hậu Châu Hải My sẽ tiếp tục hóa ác với vai Diệp Tuyền Sư Thái trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Nữ diễn viên gạo cội được đánh giá sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho cả bộ phim, nhất là sau màn thể hiện xuất sắc nhân vật Đồ Diêu trong Hương Mật Tựa Khói Sương càng khiến khán giả tin tưởng Châu Hải My sẽ hóa thân nhân vật này một cách trọn vẹn.

Theo Thơ Trần/Infonet