Dàn dị nhân đặc biệt tái xuất trong cuộc chiến hoành tráng, bi thương và tăm tối nhất của vũ trụ X-Men

Nhi Huỳnh 17:10 27/09/2018

Sau màn reboot đầy ấn tượng với X-Men: First Class (2011), thương hiệu tiếp tục giới thiệu đến người xem dàn dị trẻ tuổi đầy triển vọng trong X-Men: Apocalypse (2016). Nhưng giờ đây, những chiến binh non trẻ phải đối mặt với chuộc chiến thảm khốc nhất.

X-Men là một trong những loạt phim siêu anh hùng lâu đời và ăn khách bậc nhất trên màn ảnh rộng khi ra đời từ năm 2000. Sau màn reboot đầy ấn tượng với X-Men: First Class (2011), thương hiệu tiếp tục giới thiệu đến người xem dàn dị trẻ tuổi đầy triển vọng trong X-Men: Apocalypse (2016). Nhưng giờ đây, những chiến binh non trẻ phải đối mặt với chuộc chiến thảm khốc nhất với X-Men: Dark Phoenix (Tựa Việt: X-Men: Phượng hoàng bóng tối).

Sức mạnh bộc phát của Jean Grey vô tình gây ra cái chết cho người thân.

Lần này, kẻ thù của nhóm X-Men chính là người đồng đội từng kề vai sát cánh vượt qua sinh tử trong trận chiến với Apocalypse (Oscar Isaac) – Jean Grey (Sophie Turner). Vốn mang sức mạnh không thể kiểm soát, cô nàng vô tình gây ra cái chết cho cha mẹ. Tuy nhiên, Giáo sư X (James McAvoy) đã che giấu mọi chuyện khỏi ký ức của cô bé.

Sức mạnh Phượng hoàng Bóng tối “bá đạo” của Jean Grey.

Điều này vô tình khiến Jean Grey cảm thấy bị lừa dối. Sức mạnh, cơn thịnh nộ, sự đau thương của nữ dị nhân bộc phát khiến thế giới đứng trước nguy cơ sụp đổ. Cô nàng được ví như “quỷ dữ” với sức mạnh kinh hoàng vượt trội.

Nữ phản diện bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai.

Lúc này, ác nhân bí ẩn do Jessica Chastain xuất hiện nhằm mục đích lợi dụng Jean Grey. Ả là ai? Âm mưu là gì? Tất cả vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp. Ngôi sao của Interstellar (2014) hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thương hiệu cũng như là phản diện xứng tầm với nhóm X-Men.

Bi thương, mâu thuẫn là những gì được thể hiện rõ nét nhất trong trailer.

Tuy nhiên, chưa kịp đối mặt với kẻ thù, những siêu anh hùng phải chống lại sự chia rẻ sâu sắc trong nội bộ. Sức mạnh của Jean Grey một lần nữa khiến Charles Xavier và Erik Lehnsherr (Michael Fassbender) đứng ở hai đầu chiến tuyến. Magneto buộc phải đội lại chiếc mũ quen thuộc để bảo vệ tương lai của giống loài.

Magneto và Giáo sư X lại phải đứng trên hai bờ chiến tuyến.

Tình bạn vừa được gắn kết không bao lâu giữa họ lại tan vỡ. Những người đồng đội cũ cũng trở thành kẻ thù. Không những thế, cái chết của một dị nhân quen thuộc càng khiến sự mâu thuẫn của họ tăng cao. Dị nhân nào sẽ ra đi trong trận chiến ác liệt bậc nhất này?

Đau thương, tuyệt vọng và hủy diệt là những gì khán giả dễ dàng cảm nhận sau 2 phút của đoạn trailer. Dù kết quả của cuộc chiến ra sao thì thế giới dị nhân cũng sẽ thay đổi mãi mãi.

Người ra đi phải chăng là Mystique?

Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim tăm tối bậc nhất thế giới siêu anh hùng nói chung cũng như vũ trụ X-Men nói riêng. Bên cạnh những trận chiến mãn nhãn và hoành tráng, tác phẩm cũng sẽ khai thác sâu nội tâm dằn xé của dàn nhân vật thông qua diễn xuất của những tên tuổi kỳ cựu và triển vọng bậc nhất Hollywood như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Sophie Turner,...

Bộ trang phục quen thuộc của nhóm X-Men trong nguyên tác truyện tranh.

Theo đạo diễn Simon Kinberg, X-Men: Dark Phoenix chính là phiên bản chuyển thể hoàn toàn mới của Dark Phoenix Saga – chương truyện bi thương và nổi tiếng nhất X-Men –sau khi các sự kiện trong X-Men: The Last (2006) bị xóa bỏ. Ông tiết lộ phim sẽ trung thành với nguyên tác từ nội dung cho tới tạo hình quen thuộc của nhóm X-Men. X-Men: Dark Phoenix chắc chắn sẽ là tác phẩm hoành tráng bậc nhất thế giới dị nhân.

X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng bóng tối) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào dịp Tết 2019.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Trailer] X-Men: Phượng Hoàng bóng tối