Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng "đáp lễ"

Dung 03:58 07/07/2018

Cảnh Mi So (Park Min Young) thả tim cho phó chủ tịch Lee trong tập 10 "Thư ký Kim sao thế?" ắt hẳn là một trong những cảnh tượng sến súa kinh điển khó quên của phim.

Vừa qua, khán giả đã được chứng kiến cảnh tượng Kim Mi So (Park Min Young) nhí nhảnh thả tim cho phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) cực đáng yêu trong tập 10 Thư ký Kim sao thế? lên sóng vào tối 5/7. Anh chàng cũng không vừa khi khiến khán giả cười lăn cười bò với màn đáp lễ bằng cách... hái trăng xuống tặng người yêu.

Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng đáp lễ - Ảnh 2.

Mi So giả vờ lấy đồ trong túi xách nhưng thật ra là thả tim cho phó chủ tịch Lee.

Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng đáp lễ - Ảnh 3.

Vẻ mặt hài lòng của anh chàng khi nhận được tim từ cô người yêu xinh đẹp.

Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng đáp lễ - Ảnh 4.

Anh đáp lễ bằng cách... hái trăng tặng cô.

Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng đáp lễ - Ảnh 5.

Thế nhưng chưa kịp tặng thì cô nàng đã vội ngại ngùng chạy vào nhà.

Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng đáp lễ - Ảnh 6.

Kết quả là Young Joon lại phải thả lên cửa sổ nhà nàng...

Trước đó, Mi So và Young Joon đã có một buổi tối trò chuyện và nghỉ ngơi thoải mái và nhiều cảm xúc tại nhà anh. Khi được Mi So đề nghị sang nhà anh sau giờ làm việc, Young Joon đã tỏ ra vô cùng thích thú và sung sướng. Đặc biệt là khi Mi So gọi Young Joon bằng "oppa", anh đã không khỏi giật mình. Lần trước có bảo mấy cô cũng không chịu gọi, còn lần này chẳng đòi hỏi gì mà Mi So lại "tự nguyện" như thế khiến Young Joon có chút không quen.

Dù đã hôn nhau đôi ba lần, lần nào cũng hôn sâu sắc, nồng nàn nhưng cứ vừa thấy Young Joon quấn áo choàng tắm đi ra là cô nàng lại ngại ngùng quay mặt đi. Biết Mi So ngại, Young Joon ngay lập tức quay vào thay đồ "chỉnh tề" hơn. Vào đúng lúc anh quay đi, Mi So đã kịp nhìn thấy vết sẹo ở cả 2 bên cổ chân của anh. Điều này khiến cô thấy đau lòng và buồn phiền. Young Joon đã phải chịu đựng mọi thứ như thế nào, ký ức về ngày bị bắt cóc kinh hoàng ấy đã khiến anh khổ sở ra sao... tất cả đều khiến Mi So thấy xót xa và không khỏi rơi nước mắt.

Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng đáp lễ - Ảnh 8.

Cười ngất với cảnh Park Min Young thả tim, Park Seo Joon hái... trăng đáp lễ - Ảnh 9.

Trông thấy Mi So vừa khóc vừa nghe điện thoại của chị gái, anh đã tưởng rằng chuyện chị gái cấm đoán 2 người yêu nhau khiến cô buồn đến mức rơi nước mắt. Anh liền hạ quyết tâm sẽ giành được trái tim của không chỉ Mi So mà còn cả 2 cô chị vợ tương lai nữa.

Nhiêu đó ngọt ngào vẫn chưa đủ khiến khán giả gục ngã. Cảnh tượng sến súa lúc Mi So thả tim cho Young Joon khi anh đưa cô về quả thật là một phân đoạn kinh điển nhất từ trước đến giờ. Độ sến súa của đoạn này thì không cần bàn cãi, độ dễ thương thì cao vút tận trời cao. Thêm vào đó là hiệu ứng hoạt hình cùng đoạn nhạc nền không thể sến hơn đã được ekip làm phim thêm vào một cách tài tình, góp phần khiến khán giả cười ngoác cả mồm khi xem cảnh này.

Hẳn là vẫn còn những cảnh ngọt ngào khác đang chờ khán giả phía trước. Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) trên kênh truyền hình cáp tvN.

Video tập 10 "Thư ký Kim sao thế?": Mi So thả tim cho Young Joon còn anh thì... hái trăng tặng cô:

Theo Crissi/ Trí thức trẻ

Loading...