Cuộc phiêu lưu ngọt ngào nhất đổ bộ rạp phim mùa lễ Quốc khánh năm nay cùng “GG Bond : xứ sở kẹo mút”

Holly1 14:07 16/08/2019

“GG Bond: Xứ sở kẹo mút” là phần phim điện ảnh thứ năm về một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất tại Trung Quốc – chú lợn đại hiệp GG Bond. Xuyên suốt 90 phút của tác phẩm, nhân vật GG Bond đã mang lại những phút giây hài hước và rất nhiều bài học ý nghĩa về lòng can đảm, tình bạn và đức tính kiên trì.

GG Bond là một chú lợn nghịch ngợm, lạc quan và ham học hỏi, do Tiến sĩ Mihoo nuôi nấng từ khi còn nhỏ và rồi được lựa chọn để trở thành điệp viên ngôi sao. Đồng hành cùng các bạn lợn dũng cảm và những thú nuôi có siêu năng lực khác, GG Bond thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vũ trụ dù khỏi những sinh vật ngoài hành tinh hung dữ. Ở quê nhà Trung Quốc, loạt phim hoạt hình về hiệp sĩ lợn GG Bond nổi tiếng đến mức hãng WinSing đã thống kê được rằng, hằng năm, “GG Bond” được phát sóng trên 150 đài truyền hình với hơn 160 triệu trẻ em xem cùng một lúc. GG Bond cũng thường xuyên góp mặt trong bảng xếp hạng những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất tại xứ sở tỷ dân.

Cuộc phiêu lưu ngọt ngào nhất đổ bộ rạp phim mùa lễ Quốc khánh năm nay cùng “GG Bond : xứ sở kẹo mút”

Nối tiếp sự thành công của 4 phần phim điện ảnh cùng 13 mùa truyền hình, đại hiệp lợn GG Bond sẽ chính thức tái xuất với khán giả nhí trong năm 2019 với tác phẩm mới toanh - “GG Bond: Xứ sở kẹo mút”. Bộ phim kể về Jixiang, một cô gái vô tình lạc vào Thế giới Viễn tưởng và gặp GG Bond - anh hùng thời thơ ấu của cô. Để trở về thực tại, hai người phải hợp tác và trải qua một cuộc phiêu lưu vô cùng gian nan, đặc biệt là khi GG Bond đang tạm thời mất đi khả năng biến hình của mình.

Bắt đầu khởi chiếu từ năm 2006, cho đến nay, loạt phim truyền hình “GG Bond” đã nhận được sự ủng hộ đông đảo tại hơn 50 quốc gia và khu vực bao gồm Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Tại Việt Nam, các mô hình đồ chơi về đại hiệp lợn GG Bond thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng, chứng tỏ rằng ngoại hình đáng yêu của GG Bond đã chiếm được cảm tình của không ít em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

Cuộc phiêu lưu ngọt ngào nhất đổ bộ rạp phim mùa lễ Quốc khánh năm nay cùng “GG Bond : xứ sở kẹo mút”

Để giải thích cho sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả đối với thương hiệu “GG Bond”, một yếu tố không thể không nhắc đến chính là cách truyền tải thông điệp của loạt phim này. Thông qua nhân vật GG Bond – người bảo vệ giấc mơ, công lý và sự dũng cảm – hãng phim hoạt hình WinSing hy vọng có thể nâng cao tinh thần phiêu lưu và thái độ tích cực để giúp trẻ em học cách trở nên trách nhiệm hơn, tích cực hơn và không bao giờ nao núng trước bất kỳ thử thách nào.

Trong dịp lễ Quốc khánh này, các khán giả nhí tại Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim điện ảnh thứ 5 của nhân vật đại hiệp heo GG Bond nổi tiếng: “GG Bond: Xứ sở kẹo mút”. Hi vọng rằng chuyến hành trình của Jixiang và GG Bond trong Thế giới Viễn Tưởng sẽ không chỉ mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ, mà những bậc phụ huynh thông qua đó cũng có thể sống lại giấc mơ bé con thuở nào.

Cuộc phiêu lưu ngọt ngào nhất đổ bộ rạp phim mùa lễ Quốc khánh năm nay cùng “GG Bond : xứ sở kẹo mút”

“GG Bond: Xứ sở kẹo mút”, khởi chiếu từ ngày 30.08.2019, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hoạt hình vui tươi, ấm áp, giúp cả gia đình có những phút giây giải trí thú vị và không kém phần ý nghĩa. 

Thuỷ Tiên,theo Thế Giới Trẻ