Cứ 10 phút, một con tin sẽ chết” – Phim mới của Hyun Bin và Son Ye-jin chính thức khởi động với màn đấu trí căng thẳng đến tột độ

Nhi Huỳnh 11:19 05/10/2018

Bộ phim điện ảnh "Cuộc đàm phán sinh tử" (tựa Tiếng Anh: The Negotiation) vừa giới thiệu trailer và poster chính thức với hình ảnh đối nghịch của hai diễn viên chính Son Ye-jin và Hyun Bin.

Chân dung kẻ bắt cóc tàn nhẫn Min Tae-gu (Hyun Bin) dần lộ rõ hơn trong trailer chính thức. Đứng đầu một đường dây buôn bán vũ khí xuyên quốc gia và nằm trong danh sách đen của cảnh sát, Min Tae-gu có một động cơ bí ẩn đằng sau việc bắt cóc con tin là một phóng viên và một cảnh sát người Hàn tại Thái Lan. Để tăng thêm sự kịch tính cho vụ bắt cóc, hắn chỉ định trung úy Ha Chae-youn (Son Ye-jin) làm người đàm phán với mình.

Mặc dù chỉ được giao tiếp với kẻ bắt cóc qua màn hình máy tính, trung úy Ha Chae-youn vẫn không hề nao núng. Qua những cuộc đối thoại căng thẳng giữa cô và tên bắt cóc, những manh mối về mục đích thật sự của Min Tae-gu dần được bóc trần, những sự thật ngoài tầm kiểm soát cũng đồng thời được hé lộ.

Poster chính thức tiếp tục giới thiệu hình ảnh đối lập căng thẳng của hai nhân vật chính Ha Chae-youn và Min Tae-gu cùng câu đề từ khiến khán giả phải rùng mình: “Cứ 10 phút, sẽ có một con tin phải chết.” Liệu kết quả của cuộc đàm phán này sẽ ra sao? Ha Chae-youn có bảo toàn được tính mạng cho các con tin?

Nhà sản xuất bộ phim Youn Je-kyoun cho biết: "Tôi muốn khai thác một chủ đề có thể khiến khán giả cảm nhận được sự căng thẳng tột độ từ đầu đến cuối”. Để đẩy cao kịch tính trong cuộc xung đột giữa nhà đàm phán và kẻ bắt cóc, đạo diễn Lee Jong-suk đã quay phim đồng thời từ hai địa điểm: “Tôi muốn tạo ra tình huống thực tế nhất trong "Cuộc đàm phán sinh tử". Tôi đã quay từ hai địa điểm cùng một lúc để Son Ye-jin và Hyun Bin tương tác với nhau thông qua một màn hình.

"Cuộc đàm phán sinh tử" là dự án đầu tiên Son Ye-jin và Hyun Bin làm việc cùng nhau, mặc dù hai nhân vật phải tương tác qua một màn hình máy tính, cả hai đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong diễn xuất. Đạo diễn Lee Jong-suk nói: “Son Ye-jin hiểu rất rõ mạch phim, và có khả năng thể hiện được màu sắc riêng đặc biệt của mình qua nhân vật. Hyun Bin có sự quyến rũ thiên bẩm, và anh là một diễn viên đáng tin cậy.” Điều này khiến các fan hâm mộ phim Hàn càng trông đợi phản ứng tương tác của hai nhân vật trong phim.

Bộ phim hiện đã thu hút gần 2 triệu lượt người xem tại quê nhà Hàn Quốc và vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả. Hyun Bin nhận được vô số lời khen ngợi về vai diễn phản diện đầu tiên cùng “chị đẹp” Son Ye-jin hứa hẹn sẽ khuynh đảo phòng vé tháng 10 tại Việt Nam.

"Cuộc đàm phán sinh tử" dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 26.10.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Trailer] Cuộc đàm phán sinh tử