"Cô tiên dọn dẹp" đốn tim fan bằng loạt poster đầy tình tứ của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang

Phuong Thao 17:13 20/11/2018

Nhà sản xuất của "Cô tiên dọn dẹp" tiếp tục "thả thính" khán giả khi nhá hàng poster của cặp đôi chính Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trước khi bộ phim chính thức lên sóng.

Sau thành công của Mây Họa Ánh Trăng, Kim Yoo Jung sẽ chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ thông qua dự án phim chuyển thể từ webtoon của đài jTBC có tên Clean with Passion for Now ( tạm dịch Cô tiên dọn dẹp). Bộ phim kể về Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang), một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh có tên “Tiên Dọn Dẹp”. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái hoạt bát, vui vẻ, không ngại dính bẩn. Bước chân vào công ty của Jang Sun Gyeol, Gil Oh Sol giúp vị sếp của mình học cách đối mặt với nỗi sợ của mình. Cũng từ đây, Jang Sun Gyeol dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol.

Bộ phim Cô tiên dọn dẹp là đánh dấu lần hợp tác đầu tiên với của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trên màn ảnh nhỏ. Trong bộ phim này, Kim Yoo Jung sẽ vào vai Gil Oh Sol một cô gái lúc nào cũng lôi thôi, dù đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc nhưng lúc nào Gil Oh Sol cũng vui vẻ tìm cách vượt qua. Chính tính cách này của cô đã khiến Jang Sun Gyeol từng bước “say nắng” và yêu cô lúc nào không hay.


Hình ảnh của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang được nhà sản xuất Cô tiên dọn dẹp tung ra vào mới đây đã khiến khán giả không hề thất vọng trước sự lung linh, ngọt ngào của hai diễn viên chính. Sự đáng yêu của Kim Yoo Jung cùng với vẻ ngoài nam tính của Yoon Kyun Sang đã làm người hâm mộ bộ phim đứng ngồi không yên trước khoảnh khắc đầy lãng mạn, đốn tim fan của hai diễn viên chính.

Theo như đánh giá của các fan nguyên tác, Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang được xem như hình mẫu hoàn hảo của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol bước ra từ ra truyện tranh.

Dù cách biệt tuổi tác nhưng Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang lại được đánh giá là vô cùng xứng đôi khi đứng bên cạnh nhau, phản ứng hóa học của cả hai trong bộ phim chính là một trong những nguyên khiến Cô tiên dọn dẹp trở thành tác phẩm đáng mong đợi nhất của Hàn Quốc cuối năm nay.

Cô Tiên Dọn Dẹp sẽ lên sóng vào lúc 9h30 tối (giờ Hàn Quốc) ngày 26/11 sau khi The Beauty Inside kết thúc.

Theo Thơ Trần/Infonet