Cô nàng 1m55 Katun của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" quay trở lại với bộ phim có tựa đề nhạy cảm

Ngân Ngân 18:47 31/12/2018

Cô nàng Katun với chiều cao khiêm tốn 1m55 từng gây sốt với "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" đã chính thức quay trở lại màn ảnh với bộ phim có tên khá nhạy cảm “Làm đĩ”.

Nổi tiếng với vai diễn Katun trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, Wanida Termtanapor đánh dấu việc trở lại màn ảnh với bộ phim Làm đĩ, một tác phẩm khai thác góc cạnh khá nhạy cảm trong xã hội hiện tại. Không còn là một nàng Katun kiêu kỳ, tài giỏi, Wanida Termtanapor hóa thân thành một cô gái làng chơi, bán thân xác để kiếm tiền để thỏa mãn nhu cầu cho bản thân trong phim mới

Bộ phim Làm đĩ kể về câu chuyện của Fond do Wanida Termtanapor thủ vai, vốn là gái quán bar, trong một lần tình cờ Fond gặp được Matt vốn là một chàng trai hiền lành. Matt yêu Fond bằng trái tim chân thành nên khi biết ước mơ của cô là mở một shop quần áo, anh lập tức dùng tiền bản thân để biến nó thành sự thật.

Tưởng chừng với tình yêu cảm động của Matt, Fond sẽ hoàn lương nhưng chưa được bao lâu cô lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục công việc bán thân xác để kiếm tiền. Trước áp lực của gia đình, bạn bè cũng như nhận ra bộ mặt thật của Fond, Matt dù đau khổ nhưng vẫn không cản được tình yêu của mình dành cho cô. Liệu với tình yêu của Matt, Fond có thể quay đầu và đáp lại tình yêu của anh?

Bộ phim Làm đĩ đánh dấu sự quay lại màn ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp Wanida Termtanapor. Sau thành công của Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân, Wanida Termtanapor bắt đầu nổi tiếng với khán giả bằng diễn xuất cùng nhan sắc và ngoại hình nóng bỏng.

Dù có một gương mặt xinh đẹp, đầy sắc sảo nhưng Wanida Termtanapor lại thường xuyên bị đồng nghiệp dìm vì chiều cao 1m55 có phần khiêm tốn của mình. Trong bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, Wanida Termtanapor từng nhiều lần bị lọt thỏm trong khung hình cùng bạn diễn nhưng cũng nhờ vóc dáng nhỏ bé mà  Wanida Termtanapor cũng trở nên trẻ trung hơn so với độ tuổi U30 hiện tại.

Sau Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, nhiều khán giả kỳ vọng Wanida Termtanapor sẽ thoát khỏi cái bóng quá lớn của cô nàng Katun trong phim mới. Với việc khai thác một góc cạnh nhạy cảm trong xã hội, bộ phim Làm Đĩ liệu có trở thành bộ phim thành công tiếp theo của Wanida Termtanapor?

Theo T.T /Infonet