Có một phiên bản "Diên Hi công lược"' mang tên U23 Việt Nam cực lầy và bựa đây này.

Phuong Thao 23:43 23/08/2018

Nếu bạn vừa là fan của "Diên Hi công lược" vừa là người yêu thích các cầu thủ U23 Việt Nam thì kết quả sẽ là bộ ảnh có một không hai này.

Chắc chắn bây giờ nếu hỏi bộ phim Trung Quốc nào đang chiếm sóng nhiều nhất thì đại đa số sẽ trả lời ngay rằng "Diên Hi công lược". Nhiều chị em còn cuồng đến nỗi dù phim đã bị cấm chiếu ở Việt Nam nhưng vẫn cố tìm link để xem cho bằng được những diễn biến mới nhất.

Vua Càn Long, Phú sát Phó Hằng, Phú sát Hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc, Nhàn Phi, Nhĩ Tĩnh... những cái tên được gọi nhiều nhất những ngày qua và luôn là đề tài bất tận trong những câu chuyện giữa các fan của bộ phim này cũng như những câu chuyện vui trên mạng.

Mới đây, bộ ảnh U23 Việt Nam hóa thân thành các nhân vật trong "Diên Hi liên hoàn kế" đã khiến cho khán giả không nhịn nổi cười vì độ "lầy lội" của người tạo ra những bức hình này. Tuy nhiên cũng phải công nhân rằng các cầu thủ của chúng ngoài việc chơi bóng hay thì làm phi tần cũng hợp đấy chứ. Hãy cùng xem qua mỗi người sẽ đảm nhân vị trí gì trong cung nhé.

Phú sát Xuân Trường

À không thì Trường Phi cũng được...

Chinh nương nương giá lâm..

Văn Toàn Quý nhân...

Diên Hi Công ... Phượng

Còn đây là Văn Thanh quý phi...

Đúng là Hồng Duy Pinky, được giao luôn cho bộ đồ màu hống phấn thế kia thì chẳng thích..

"Dũng Wifi"

Những "couple" đẹp như mơ từ phim đến đời thực...

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn:LouLou

Loading...