Có ai như Chi Pu, đam mê làm kẻ thứ 3 từ MV đến phim ảnh

Holly1 17:03 22/10/2019

Hiếm có một người nghệ sỹ nào lại yêu thích những vai diễn “kẻ thứ ba” như Chi Pu khi mà từ MV ca nhạc, phim truyền hình cho tới phim điện ảnh, người hâm mộ đều thấy cô nàng đảm nhận vai trò tiểu tam dù biết trước sẽ nhận về rất nhiều gạch đá.

1, Cô Cám của MV “Anh ơi ở lại”: Hãm hại chị gái để trở thành hoàng hậu

MV của bài hát “Anh ơi ở lại” được Chi Pu lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám vốn rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhưng thay vì vào vai Tấm để nhận được sự cảm thông, yêu mến của khán giả thì cô nàng lại quyết định vào vai Cám, người mà theo truyện sẽ tìm mọi cách hãm hại Tấm để được vua cưới về làm vợ.

Có ai như Chi Pu, đam mê làm kẻ thứ 3 từ MV đến phim ảnh
Có ai như Chi Pu, đam mê làm kẻ thứ 3 từ MV đến phim ảnh

Dễ thấy nội dung MV bám khá sát với nguyên tác khi Cám đã lợi dụng lúc Tấm trèo lên hái cau để hãm hại chị. Từ đây, cô đường đường chính chính trở thành hoàng hậu nhưng lại không được vua đoái hoài, để rồi cuối cùng Cám không được hưởng hạnh phúc như mình mong ước.   

2, Hạ Linh trong “Mối tình đầu của tôi”: Yêu bất chấp đến mức lừa cả bạn thân

Trong phim, Chi Pu vào vai Hạ Linh – bạn thân của nữ chính An Chi và được cô bạn nhờ đóng giả để tiếp cận với mối tình thưở nhỏ Nam Phong. Vì thân thiết với nhau nên Hạ Linh sẵn sàng nhận lời giúp nhưng sau đó lại vô tình cảm nắng đối phương.

Có ai như Chi Pu, đam mê làm kẻ thứ 3 từ MV đến phim ảnh

Thế là thay vì nói ra sự thật và rút lui, Hạ Linh lại mạnh dạn tiến tới bất chấp An Chi mới là người mà Nam Phong thầm tương tư. Cô thậm chí còn lấy trộm mảnh ghép định tình của cô bạn thân để chứng minh tình cảm với Nam Phong.

3, Bảo Nhi của “Chị chị em em”: Từ cô gái yếu ớt được cưu mang cho tới âm mưu phá hoại hạnh phúc gia đình ân nhân

Với bộ phim điện ảnh đóng cùng Thanh Hằng và Lãnh Thanh, Chi Pu một lần nữa sắm vai tiểu tam. Đáng chú ý hơn, vai diễn Bảo Nhi của cô vốn là một người mong manh, yếu ớt, bỏ nhà ra đi và được Thiên Kim (do Thanh Hằng thủ vai) cưu mang và đưa về nhà. Ấy vậy mà cô bé lại sẵn sàng chen chân vào mối quan hệ giữa hai vợ chồng ân nhân khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn.

Có ai như Chi Pu, đam mê làm kẻ thứ 3 từ MV đến phim ảnh

Tuy nhiên với những gì được giới thiệu trong trailer, động cơ của Bảo Nhi vẫn còn rất mơ hồ. Khán giả không hề biết cốt truyện của phim sẽ đi theo chiều hướng ngôn tình hay bạch hợp. Nhiều giả thuyết cho rằng Chi Pu sẽ vào vai vai “tiểu tam hai hệ” và có tình cảm với cả Thanh Hằng lẫn Lãnh Thanh. Trưỡc đó rất nhiều cảnh nóng táo bạo đã được hé lộ khiến khán giả đỏ mặt, nhưng theo lời của Thanh Hằng thì tất cả mới chỉ là màn dạo đầu.

“Chị chị em em” dự kiến khởi chiếu vào 20/12/2019.

Theo Sơn Tùng, Thế Giới Trẻ.