Cơ bắp quá khổ, diễn viên The Rock không ngồi vừa siêu xe để đóng phim

Uyen 10:57 21/11/2020

Là một trong những diễn viên có ngoại hình cao lớn nhất Hollywood hiện nay, ngôi sao The Rock vừa gặp phải sự cố hy hữu là không thể ngồi lọt chiếc siêu xe để quay phim.

Sự cố hy hữu xảy ra trên phim trường của bộ phim “Red Notice” và được Dwayne Johnson (biệt danh The Rock) chia sẻ trên trang Instagram của mình. Theo đó, trong một cảnh quay, nam diễn viên này sẽ phải lái chiếc Porsche Taycan để thực hiện một cảnh rượt đuổi. Tuy nhiên, vấn đề đã phát sinh là The Rock có thân hình quá lớn nên không thể ngồi vừa chiếc xe thể thao chạy điện này.

“Đoán xem ai là người quá lớn để ngồi vừa một chiếc xe thể thao, và bây giờ chúng tôi phải thay đổi lại toàn bộ cảnh quay?”, The Rock chia sẻ trên trang Instagram có hơn 203 triệu người theo dõi của mình.

Cơ bắp quá khổ, diễn viên The Rock không ngồi vừa siêu xe để đóng phim

Nhấn để phóng to ảnh

The Rock gặp rắc rối khi không thể chui lọt chiếc Porsche Cayman để thực hiện một cảnh quay hành động

The Rock cho biết, khi đạo diễn Rawson Thurber bảo anh ngồi vào ghế lái của chiếc Porsche Taycan để bắt đầu cảnh quay thì sự cố đã xảy ra. Dù đã rất cố gắng và tìm đủ mọi tư thế phù hợp, The Rock vẫn không thể nào chui lọt vào bên trong xe.

Đến lúc này, mọi người trong đoàn làm phim mới bắt đầu nhận ra vấn đề và không ít người đã phải bật cười. Họ đã tốn không ít để sắm chiếc Porsche Taycan và nhiều người đã phải tập luyện thường xuyên với chiếc xe này để sẵn sàng cho cảnh quay.

The Rock cho biết, sau đó, đạo diễn đã có một sáng kiến để có thể tiếp tục thực hiện cảnh quay, nhưng anh không hé lộ cách đó cụ thể là gì.

“Red Notice” là một bộ phim thuộc thể loại hành động, hài hước, dự kiến sẽ được công chiếu trên Netflix vào năm sau. Ngoài The Rock, bộ phim còn có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng khác như Gal Gadot, Ryan Reynolds…

Sinh năm 1972, Dwayne Johnson có nghệ danh The Rock, là một đô vật WWE trước khi chuyển sang đóng phim. The Rock nặng 118 kg và cao 1,96 m.

Taycan là mẫu xe thể thao chạy được được Porsche bán ra thị trường từ năm 2020 này. Đây là xe chạy thuần điện đầu tiên được thiết kế và sản xuất bởi Porsche.

Theo Dân trí