"Chị Mười Ba" Thu Trang khoe vai trần nõn nà, đụng độ "vợ bầu" Lan Ngọc trên thảm đỏ

Nhi Huỳnh 09:26 15/02/2019

Tối 13/2, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã cùng dàn sao đình đám tham gia buổi công chiếu phim "Hai Phượng" do Ngô Thanh Vân đóng chính. Xuất hiện trên thảm đỏ, Thu Trang - Tiến Luật gây ấn tượng bởi sự ngọt ngào, tình cảm, "đụng độ" cùng cặp đôi này không ai khác chính là "vợ bầu" Lan Ngọc.

Trên thảm đỏ sự kiện này, Thu Trang - Tiến Luật cũng hội ngộ "vợ bầu" Lan Ngọc. Bộ ba trò chuyện khá vui vẻ, thoải mái và không ngại ngần tạo dáng vui nhộn trước ống kính. Nếu Thu Trang gợi cảm với váy đen thì Lan Ngọc lại đối lập cùng váy trắng thanh lịch. Khi vắng mặt Tiến Luật, Lan Ngọc - Thu Trang liên tục chu môi hài hước để chụp ảnh.

Chị Mười Ba Thu Trang khoe vai trần nõn nà, đụng độ vợ bầu Lan Ngọc trên thảm đỏ

Thu Trang bật mí rằng chị rất thích nét diễn và tính cách hài hước của Lan Ngọc. Còn Tiến Luật, vì từng cộng tác cùng Lan Ngọc trong chương trình truyền hình "7 nụ cười xuân" nên chẳng lạ gì sự thân thiện, hài hước của cô.

Chị Mười Ba Thu Trang khoe vai trần nõn nà, đụng độ vợ bầu Lan Ngọc trên thảm đỏ

Diện chiếc váy đen gợi cảm, Thu Trang khoe trọn vai trần nõn nà. "Chị Mười Ba" cũng gây thích thú khi lộ hình xăm cá tính. Thu Trang cho biết, chị luôn ý thức được chuyện phải làm cho hình ảnh của mình đẹp lên mỗi ngày. Trước đó, Thu Trang cũng không ngại công bố chuyện chị tiêm mỡ tự thân vào phần gò má để gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Thu Trang cho biết, làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ không phải là điều xấu, quan trọng là bản thân mình có ý thức được giới hạn của cái đẹp, đừng quá lạm dụng mà gây ra những hậu quả khó lường.

Chị Mười Ba Thu Trang khoe vai trần nõn nà, đụng độ vợ bầu Lan Ngọc trên thảm đỏ

Trong khi đó, Tiến Luật lại bảnh bao cùng bộ vest tối màu. Trong thời gian gần đây, Tiến Luật liên tục có những hoạt động nổi bật khi gây ấn tượng với khán giả trong nhiều vai diễn duyên dáng. Sau vai diễn ông bố khù khờ Đức Hạnh ở Gia đình là số 1, Tiến Luật lại "thừa thắng xông lên" ở dự án "Thập Tâm Muội" bằng vai diễn anh Đường Băng. Sắp tới đây, Tiến Luật sẽ cùng Thu Trang kể tiếp câu chuyện còn dang dở của Thập Tam Muội bằng phim điện ảnh "Chị Mười Ba".

Chị Mười Ba Thu Trang khoe vai trần nõn nà, đụng độ vợ bầu Lan Ngọc trên thảm đỏ

Ngoài Thu Trang - Tiến Luật, bộ phim "Chị Mười Ba" còn có sự góp mặt của các diễn viên như Diệu Nhi, La Thành, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hoàng Mèo... Bộ phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/3/2019.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet