Chỉ đọc kịch bản thôi mà Park Seo Joon lại khiến fan điêu đứng vì quá đẹp trai

Mỹ Linh 17:38 18/06/2018

Nhà đài vừa tung ra loạt ảnh hậu trường phim "Thư ký Kim sao thế?", chẳng ai ngờ được cảnh Park Seo Joon chỉ ngồi yên chăm chú đọc kịch bản lại có thể cuốn hút đến thế.

Trong lúc chờ đợi đến ngày tập 5 của phim Thư ký Kim sao thế? What's wrong with secretary Kim phát sóng, phía nhà đài tvN đã rất tâm lý khi tung ra một số hình ảnh hậu trường để khiến các fan đỡ "nhớ phim". Dẫu biết Park Seo Joon khi lên phim trở thành một tổng tài "tự luyến" cực cuốn hút như Lee Young Joon là đã đủ để các fan gục ngã. Ấy vậy mà khi anh chàng xuất hiện trong những hình ảnh hậu trường thì cũng đốn tim fan không kém những khoảnh khắc trên phim.

Chỉ đọc kịch bản thôi mà Park Seo Joon lại khiến fan điêu đứng vì quá đẹp trai - Ảnh 1.

Việc nam diễn viên chính của phim chăm chỉ nghiên cứu kịch bản rồi không ngừng trao đổi về câu thoại hay các cảnh quay với đạo diễn, quay phim và các bạn diễn của mình khiến không ít khán giả thấy hài lòng. Họ cho rằng bộ phim thành công như hiện tại dù chỉ mới sau 4 tập phim một phần là nhờ vào các diễn viên luôn chăm chỉ như Park Seo Joon và Park Min Young. Họ đã bỏ ra rất nhiều công sức cho bộ phim này và chưa bao giờ lơ là vai diễn của mình.

Chỉ đọc kịch bản thôi mà Park Seo Joon lại khiến fan điêu đứng vì quá đẹp trai - Ảnh 2.

Qua những hình ảnh chăm chỉ của Park Seo Joon, khán giả sẽ thấu hiểu được lý do vì sao anh chàng có thể truyền tải được một nhân vật mắc bệnh "tự luyến" nặng nề như Lee Young Joon một cách đầy chân thực. Mặc dù nếu ở ngoài đời, tính nết khó ưa này của anh phó chủ tịch Lee có thể sẽ khiến không ít người thấy khó chịu thế nhưng khi lên phim, khán giả lại bỏ qua hết và gọi anh bằng biệt danh "phó chủ tịch đáng yêu". Không chỉ với những câu thoại ngọt ngào đốn tim mà Park Seo Joon còn khiến chị em phụ nữ bị đốn tim bởi ánh mắt đầy thâm tình mỗi khi anh ngắm nhìn Park Min Young.

Chỉ đọc kịch bản thôi mà Park Seo Joon lại khiến fan điêu đứng vì quá đẹp trai - Ảnh 3.

Một nhân viên trong đoàn phim đã chia sẻ rằng: "Park Seo Joon luôn luôn tập trung nghiên cứu kịch bản và tìm hiểu về nhân vật của mình rất kỹ càng để có thể truyền tải cảm xúc và hình tượng nhân vật từ kịch bản lên phim một cách chân thực nhát. Tất cả các thành viên của đoàn phim đều bị ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và nhất là màn hóa thân thần sầu của Park Seo Joon khi anh trở thành phó chủ tịch Lee Young Joon".

Phim Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Video: Clip hậu trường “Thư Ký Kim Sao Thế?” của Park Seo Joon

Theo Crissi/Afamily.vn

Loading...